กทม.จับมือ'บชน.-ทหาร' 15 มิ.ย.จัดงานคืนความสุขสู่ปชช.ที่สวนลุมฯ

ข่าว

กทม.จับมือ'บชน.-ทหาร' 15 มิ.ย.จัดงานคืนความสุขสู่ปชช.ที่สวนลุมฯ

ไทยรัฐออนไลน์

6 มิ.ย. 2557 23:36 น.

บันทึก

กทม.จับมือ บชน.-ทหาร เตรียมจัดงานคืนความสุขสู่ประชาชน อาทิตย์ที่ 15 มิ.ย.นี้ เวลา 15.00-19.00 น.ที่สวนลุมพินี

วันที่ 6 มิ.ย. นางสาวตรีดาว อภัยวงศ์ โฆษกของกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า วันนี้เวลา 14.00 น. กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บชน.) เชิญผู้แทนกรุงเทพมหานคร ผู้แทนเจ้าหน้าที่ทหาร ร่วมประชุมหารือเตรียมการจัดคอนเสิร์ตคืนความสุขสู่ประชาชน โดยมี พล.ต.อ.สมยศ  พุ่มพันธ์ม่วง รอง ผบ.ตร. เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย พล.ต.ต.ฉันทวิทย์ รามสูต รอง ผบช.น. พล.ต.ต.อำนวย นิ่มมะโน รอง ผบช.ศ.ช่วยราชการบช.น. ร่วมประชุม ณ กองบัญชาการตำรวจนครบาล

การหารือในเบื้องต้น ตำรวจ กทม. และทหาร จะร่วมกันจัดงานคืนความสุขสู่ประชาชนอย่างเต็มรูปแบบ ในวันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน 2557 เวลา 15.00-19.00 น. ที่สวนลุมพินี ซึ่งวันดังกล่าวจะมีการแสดงวงดนตรีจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ การแสดงจากศิลปิน ดารา นักแสดงและนักร้องรับเชิญจำนวนมาก บริการอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับผู้มาร่วมงานโดยความร่วมมือจากภาคประชาชน กว่า 30 ซุ้ม เพื่อสร้างความสุขความสามัคคีปรองดองให้คนในชาติตามนโยบายของหัวหน้าคณะ คสช. โดยจะมีการประชุมอีกครั้งในวันที่ 9 มิถุนายน 2557 และจะแถลงข่าวการจัดงานวันที่ 12 มิถุนายนนี้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์