'ลุงยิ้ม ตาสว่าง' ถูกปล่อยตัวแล้ว!

ข่าว

  'ลุงยิ้ม ตาสว่าง' ถูกปล่อยตัวแล้ว!

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 มิ.ย. 2557 14:33 น.

  "คสช." ปล่อยตัว "พฤกษ์ พฤกษ์สุนันท์" หรือ "ลุงยิ้ม ตาสว่าง" หลังถูกคุมตัว 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา

  วันที่ 6 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้ให้นายพฤกษ์ พฤกษ์สุนันท์ หรือลุงยิ้ม ตาสว่าง มารายงานตัว และถูกควบคุมตัวตั้งแต่วันที่ 3 มิ.ย. โดยในช่วงเช้าที่ผ่านมา คสช.ได้ปล่อยตัวนายพฤกษ์แล้ว

  นายพฤกษ์ กล่าวว่า ที่การถูกควบคุมตัวในครั้งนี้ ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ที่ไม่ได้อยู่ในฐานะเสมือนนักโทษ ซึ่งการถูกควบคุมตัวครั้งนี้ถือว่าเป็นการปรับความเข้าใจที่ฝ่ายกองทัพได้ให้สิทธิในการแสดงความคิดเห็นอย่างเต็มที่ และได้สื่อสารทำความเข้าใจกับคนอื่นๆ อีกทั้ง 13 คน

  "ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกโกรธกับเจ้าหน้าที่ทหาร การมารายงานตัวกับ คสช.มาเอง พร้อมยอมรับว่าเหตุการณ์บ้านเมืองขณะนี้เป็นเพราะนักการเมืองมีการทะเลาะกัน และอยากให้ทุกฝ่ายมีสติ ถอยคนละก้าว" นายพฤกษ์ กล่าว 

  นอกจากนี้ นายพฤกษ์ กล่าวอีกว่า ยืนยันว่า ไม่ได้โดนกองทัพทำร้ายหรือบังคับ ขอให้ผู้ที่ถูกเรียกมารายงานตัว และให้มีสติในการแก้ไขปัญหาให้กับประเทศ การหาทางออกประเทศในครั้งนี้ เป็นงานหนักของกองทัพที่อาจต้องใช้เวลา และความเข้าใจในการแก้ไขปัญหาของประเทศ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนสุดแซ่บ นุ่งบิกินีหวิว เรียกลูกค้า ยอดขายทะลักวันละ 100 โล
  04:38

  แม่ค้าทุเรียนสุดแซ่บ นุ่งบิกินีหวิว เรียกลูกค้า ยอดขายทะลักวันละ 100 โล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์