ดูไทยรัฐทีวี...วันนี้ ได้ "ความรู้"+"ทองคำ"

ข่าว

ดูไทยรัฐทีวี...วันนี้ ได้ "ความรู้"+"ทองคำ"

ซูม

  3 มิ.ย. 2557 05:00 น.

  เมื่อวานนี้ ผมเขียนถึง “โรดแม็ป” หรือเส้นทางไปสู่ระบอบประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ของคณะ “คสช.” โดย “บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ไปแล้ว 1 คอลัมน์เต็มๆ

  วันนี้ขออนุญาตหยุดพักเรื่องการเมือง ซึ่งแม้จะดูดีและมีความ หวังขึ้นมากแล้ว แต่ก็ยังเป็นเรื่องหนักสมองอยู่นั่นแหละ เพราะจะต้องทำโน่นนี่นั่น ซึ่งเป็นเรื่องหนักๆอีกเยอะ

  มาว่ากันถึงเรื่องเบาๆสมอง อ่านแล้วสบายใจ และถ้าตัดสินใจร่วมสนุกกับเราแล้ว ยังอาจมีโอกาสเป็นอาเสี่ยน้อยๆได้อีกด้วย...ดีกว่านะครับ

  ผมได้รับจดหมายน้อยจากหลานๆที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญของ “ไทยรัฐทีวี” ขอให้ช่วยกระจายข่าวกิจกรรมที่กำลังฮือฮาที่มีชื่อว่า “เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน” ด้วยอีกแรงหนึ่ง

  เพื่อให้แฟนๆที่ทั้งอ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐและดูไทยรัฐทีวี ได้รับทราบว่าเรากำลังมีกิจกรรมเพื่อแสดงความขอบคุณท่านผู้อ่านและท่านผู้ชมไปพร้อมกันอยู่หนึ่งกิจกรรม

  โดยจะมีผู้อ่านและผู้ชมที่โชคดีในแต่ละวัน ได้รับของรางวัลประจำวันเป็นทองคำมูลค่าไม่ต่ำกว่าวันละ 100,000 บาท วันละหนึ่งท่าน

  และพอถึงวันมหาโชค เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านไป ก็ได้มีการแจกรางวัลประจำวันเป็นทองคำมูลค่าถึง 100,000 บาท
  ดังกล่าวเป็นรายแรก

  ป่านฉะนี้ คงได้ทราบข่าวไปแล้วละครับว่า ผู้โชคดีที่ได้รางวัลใหญ่ท่านแรกของเราเป็นใคร

  ประเด็นที่หลานๆจากไทยรัฐทีวีขอให้ผมช่วยเขียนก็คือ ให้ช่วยกราบเรียนท่านผู้อ่านด้วยว่า เรายังจะแจกต่อไปวันละ 100,000 บาท จนกว่าจะครบ 3 ล้านบาท ที่ตั้งไว้

  เพียงแต่ท่านที่จะร่วมสนุก จะต้องตัด “โลโก้” บนหน้า 1 ของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ที่มีทั้งคำว่า “ไทยรัฐ” และ www.thairath.co.th  และไทยรัฐ TV 32 HD พร้อมด้วยวันที่ของหนังสือพิมพ์ที่อยู่ใต้โลโก้ ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน-25 มิถุนายน ใส่ซองมาด้วยเท่านั้นเอง
  ที่ต้องระบุว่า ขอเป็นหนังสือพิมพ์ฉบับวันที่ดังกล่าวข้างต้น ก็เพราะเป็นกรอบเวลาที่เราจะร่วมสนุกกัน คือเริ่มเมื่อ 24 เมษายน จนถึง 25 มิถุนายน ไม่ก่อนหรือหลังไปจากนี้

  ดังนั้น แม้ว่าการแจกรางวัลของเราจะมีจนถึงสิ้นเดือนคือ 30 มิถุนายน แต่โลโก้หัวหนังสือพิมพ์ที่จะส่งมาฉบับล่าสุดจะเป็นฉบับวันที่ 25 มิถุนายน เท่านั้น

  โปรดกรุณาอ่านกติกาโดยละเอียดอีกครั้ง จากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐที่จะนำกติกามาลงอยู่เสมอๆในระหว่างที่เราร่วมสนุกกันนี้

  ข้อสำคัญที่สุดที่ทุกๆท่านจะต้องระลึกไว้ก็คือ เราจะจับผู้โชคดีวันละ 1 ท่าน ในช่วงรายการ “ไทยรัฐนิวส์โชว์” ครับ

  ฉะนั้น ท่านที่ร่วมสนุกกับเราจึงควรที่จะต้องนั่งดูข่าวของเราตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสทอง หากชิ้นส่วนของท่านได้รับการจับขึ้นมารับรางวัล เพราะกติกาสำคัญของเราก็คือ อยากให้ผู้โชคดีโทร.ติดต่อกลับไปให้ทันในช่วงเวลาข่าวภาคค่ำ หรือไทยรัฐนิวส์โชว์ ระหว่าง 19.45-21.45 น. นั่นเอง

  เพื่อเป็นการยืนยันว่าท่านอยู่กับเราทั้งอ่านหนังสือพิมพ์ (จึงตัดโลโก้ส่งมาได้) และนั่งดูข่าวทีวีของเรา (จึงตอบกลับได้ทันเวลา)

  เป็นอาเสี่ยกันได้ง่ายๆแบบนี้แหละครับ

  จริงๆแล้วเท่าที่ผมสำรวจเรตติ้งแบบสุ่มตัวอย่างมาด้วยวิธีของผมเอง บอกได้เลยว่าไทยรัฐทีวีมาแรงมาก

  การคิดต่างออกไปและเสนอรายการที่แปลกออกไปจากของเก่าๆ สามารถดึงแฟนๆให้มาติดตามชมในจำนวนมากอย่างไม่น่าเชื่อ

  ไม่จำเป็นจะต้องจัดกิจกรรมแจกโน่นแจกนี่ก็ไปได้สบายอยู่แล้ว

  แต่ผมเข้าใจดีว่าคุณจูเนียร์ หรือคุณ วัชร วัชรพล ก็คล้ายๆกับ “คุณตา” หรือ ผอ.กำพล วัชรพล คือมีโอกาสจะแจกอะไรคืนผู้อ่านเพื่อสมนาคุณผู้อ่าน ท่านก็จะแจกอยู่เสมอ...จนกิจกรรม “ลุ้นบอลโลก” ของไทยรัฐ ดังกระหึ่มมาจนถึงทุกวันนี้

  ฉะนั้น ก่อนที่เป็นเศรษฐีใหญ่บอลโลก มาเป็นอาเสี่ยน้อยในโครงการ “เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน” กับเราก่อนก็แล้วกันครับ.

  ซูม

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์