คสช.ปิดราชประสงค์สกัดม็อบต้าน อนุสาวรีย์ชัยฯ วางกำลัง

ข่าว

คสช.ปิดราชประสงค์สกัดม็อบต้าน อนุสาวรีย์ชัยฯ วางกำลัง

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2557 08:58 น.

คสช.ปิดพื้นที่แยกราชประสงค์รับมือการนัดชุมนุมต่อต้านรัฐประหาร ด้านห้างร้านผวาบางส่วนปิด 1 วัน บางส่วนเลื่อนเวลาเปิดบริการ บีทีเอสแจ้งไม่จอด 3 สถานี ส่วนรอบอนุสาวรีย์ชัยฯ ไม่ปิดการจราจร แต่วางกำลังคุมพื้นที่...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 1 มิ.ย. มีรายงานว่า คสช. เตรียมปิดกั้นการจราจรและพื้นที่ โดยวางกำลังทหาร ตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องบริเวณแยกราชประสงค์ กรุงเทพฯ เพื่อรับมือการนัดชุมนุมต่อต้านรัฐประหารตั้งแต่เวลา 09.00 น. วันที่ 1 มิ.ย. 2557 จนสถานการณ์คลี่คลาย ขณะที่เบื้องต้นรถไฟฟ้าบีทีเอสได้แจ้งไม่รับส่ง 3 สถานี คือ สถานีเพลินจิต ชิดลมและราชดำริ

ทั้งนี้ ในส่วนของห้างสรรพสินค้าย่านราชประสงค์ โดยศูนย์การค้าเกษร อมรินทร์พลาซ่า และเอราวัณแบงค็อก ปิดให้บริการ 1 วัน จะเปิดตามปกติในวันที่ 2 มิ.ย. 2557 ส่วนเซ็นทรัลเวิลด์เปิดให้บริการวันที่ 1 มิ.ย. เวลา 14.00 น. - 22.00 น. 

ด้านกองบังคับการตำรวจจราจร กองบัญชาการตำรวจนครบาล หรือ บก.จร. ได้แจ้งเส้นทางปิดถนนบริเวณแยกราชประสงค์ ดังนี้ ถ.เพลินจิต ช่วง แยกเพลินจิต - แยกราชประสงค์ ถ.พระรามที่ 1 ช่วง แยกราชประสงค์ - แยกเฉลิมเผ่า ถ.ราชดำริ จาก แยกราชดำริสารสิน -
แยกราชประสงค์ - แยกประตูน้ำ

มีรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะเดียวกันทหารและตำรวจได้วางกำลังดูแลพื้นที่บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเพื่อป้องกันการชุมนุมอีกหนึ่งพื้นที่ แต่ไม่ปิดการจราจร.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง
03:21

ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์