'ยิ่งลักษณ์' แถลงอำลา พร้อมขอบคุณประชาชนให้กำลังใจ

ข่าว

  'ยิ่งลักษณ์' แถลงอำลา พร้อมขอบคุณประชาชนให้กำลังใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2557 16:54 น.

  "ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" ยันรัฐบาลทำงานด้วยความสุจริต -ไม่เคยทำเพื่อประโยชน์พวกพ้อง พร้อมอำลาตำแหน่ง ลั่นทุ่มเททำงานเต็มที่ ขอบคุณประชาชนที่ให้กำลังใจ

  วันที่ 7 พ.ค. นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แถลงการณ์ผ่าน NBT ภายหลังจากศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยสถานภาพ กรณีโยกย้ายนายถวิล เปลี่ยนศรี เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ หรือ สมช.ว่า

  ตลอดระยะเวลาที่ปฏิบัติงาน และทำงานมา ดำเนินการด้วยความตั้งใจ ทุ่มเททำงานให้พี่น้องประชาชน และได้ยึดหลักบริหารราชการแผ่นดิน อีกทั้งไม่ได้ทุจริต ไม่เคยทำเพื่อประโยชน์ของพวกพ้อง ตามที่ได้กล่าวหาแต่อย่างใด และได้ดำเนินการแก้ไขปัญหาทุจริตตลอดมา

  ทั้งนี้ ขอขอบคุณพี่น้องข้าราชการ ที่ให้การสนับสนุนรัฐบาลนี้ ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนให้ความไว้วางใจ ดิฉัน และรัฐมนตรี ร่วมถึงให้กำลังใจตลอดมา ขอยืนยันว่าได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างซื่อสัตย์

  "ดิฉันได้ทำหน้าที่มา 2 ปี 9 เดือน 2 วัน ทุกนาทีทุกวัน มีความภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่ในฐานะนายกรัฐมนตรี ที่มาจากการเลือกตั้ง ด้วยวิธีทางของประชาธิปไตย และภูมิใจที่ทำงานด้วยหน้าที่นี้ ไม่ว่าอยู่ด้วยสถานะใด ขอยึดมั่นในประชาธิปไตย ความเสมอภาค และยึดมั่นในความยุติธรรม" นางสาวยิ่งลักษณ์ กล่าว

  อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวอีกว่า ขอยืนหยัดไม่ว่าอยู่ตำแหน่งใด หรือสถานะใด พร้อมจะปกป้องรักษาประชาธิปไตย ทำประเทศให้เกิดความเป็นธรรม และจะอยู่เคียงข้างพี่น้องประชาชนตลอดไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
  02:38

  "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์