'สุเทพ'ปลุกม็อบเพียรพยายามเชื่อขับไล่โจรแผ่นดินสำเร็จ

ข่าว

'สุเทพ'ปลุกม็อบเพียรพยายามเชื่อขับไล่โจรแผ่นดินสำเร็จ

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2557 22:40 น.

สุเทพ ปลุกม็อบเตรียมเดินถนนจันทร์ สีลม ต่อพรุ่งนี้

"สุเทพ"ปลุกม็อบ กปปส. เตรียมเดินสาธุฯ ถนนจันทร์ สีลม เชื่อมวลชนมีความมานะ เพียรพยายามเพื่อชาติเพื่อแผ่นดิน จะได้รับชัยชนะ มั่นใจจะขับไล่โจรของแผ่นดินให้หมดสิ้นไปได้...

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 6 พ.ค.2557 ที่เวทีกปปส. สวนลุมพินี นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ขึ้นเวทีปราศรัยในตอนหนึ่งว่า หลังจากนี้ไม่ว่าอะไรจะเดิดขึ้นเราจะเดินหน้าบำเพ็ญเพียรต่อไปตามที่เราตั้งสัตยาธิษฐานไว้เมื่อวันที่ 5พ.ค. จนกว่าชัยชนะจะเป็นของประชาชนชาวไทย สิ่งที่เราจะดำเนินการร่วมกันขอให้พี่น้องระลึกเสมอว่าเรากำลังบำเพ็ญเพียรเพื่อชัยชนะของแผ่นดินไทย คนไทยทุกคน เมื่อตั้งมั่นในสัตยาธิษฐาน ไม่ว่าฝนจะตก แดดจะร้อนเราก็จะทนได้ เพราะถือว่ากำลังบำเพ็ญเพียร โดยพรุ่งนี้(7พ.ค.) เราจะไปเดินถนนสาธุประดิษฐ์ ถนนจันทน์ ถนนสีลม กลับสวนลุมพินี เราหวังอย่างยิ่งว่าเมื่อประชาชนคนไทยเห็นความมานะเพียรพยายามที่พวกเราบำเพ็ญเพื่อชาติเพื่อแผ่นดิน จะได้เกิดความมานะขึ้นว่ามวลมหาประชาชนได้บำเพ็ญเพียรตอ่สู้มา 6 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ลดเลิก จะได้ออกมาร่วมต่อสู้กับเรา ขับไล่โจรผู้ร้ายของแผ่นดินให้หมดสิ้นเพื่อประโยชน์ของคนไทยทุกคน ซึ่งวันที่ 7 พ.ค.จะมีฝนตกจะมีการแจกเสื้อกันฝนให้ด้วย. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
03:31

"บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์