'นิพิฏฐ์' โพสต์เฟซบุ๊ก เผย 'เรืองไกร' ต้นตอริบทรัพย์ 'แม้ว'

ข่าว

'นิพิฏฐ์' โพสต์เฟซบุ๊ก เผย 'เรืองไกร' ต้นตอริบทรัพย์ 'แม้ว'

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2557 18:50 น.

บันทึก

"นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ" โพสต์เฟซบุ๊ก เผย "เรืองไกร" ต้นตอริบทรัพย์ "ทักษิณ" ชี้เรื่องส่วนตัว เหตุทนเห็นคนตระบัดสัตย์ไม่ได้ วอนคนเสื้อแดงตาสว่าง

วันที่ 6 พ.ค. นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “ส.ส.นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ (Nipit)" ถึง นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะว่า ผมฟังคุณเรืองไกร ปราศรัยบนเวทีของคนเสื้อแดง ที่ จ.นครพนม เมื่อคืนวันที่ 4 พ.ค. 57

คุณเรืองไกร กล่าวว่า การริบทรัพย์สินของทักษิณ ไม่ชอบด้วยกฎหมาย ฉะนั้นต้องเลือกพรรคเพื่อไทยเข้าไปเพื่อแก้กฎหมายคืนเงินให้คุณทักษิณ เพื่อให้คุณทักษิณ นำเงินนี้ไปใช้เป็นประโยชน์แก่ประชาชน

คุณเรืองไกรกล่าวขอบคุณพรรคเพื่อไทยที่ให้คุณเรืองไกรลงสมัครในพรรคเพื่อไทย และคุณเรืองไกรจะทำเพื่อคืนความชอบธรรมให้คุณทักษิณ ผมรังเกียจพฤติกรรมของคุณเรืองไกร เพราะคุณกล่าวความเท็จ

ครั้งหนึ่งคุณเรืองไกร เป็นคนตำหนิ(ด่า) คุณทักษิณมากที่สุดคนหนึ่ง กล่าวหาว่าคุณทักษิณหนีภาษี และคุณเรืองไกรนำข้อมูลมาให้ผมอภิปรายคุณทักษิณ (โดยการประสานงานของสุภาพสตรีคนหนึ่ง) จนกลายเป็นกระบวนการตรวจสอบการเสียภาษีของคุณทักษิณในที่สุด

แต่วันนี้ คุณเรืองไกร กลับมากล่าวว่าคุณทักษิณไม่ได้รับความเป็นธรรม ต้องคืนความเป็นธรรมให้คุณทักษิณ ผมยอมเสียมรรยาท นำเรื่องนี้มากล่าว เพราะยอมเห็นการตระบัดสัตย์ของคุณเรืองไกรไม่ได้ ความจริงผมไม่อยากแสดงความเห็นทางการเมืองใดๆ แล้ว แต่เห็นคุณปราศรัยบนเวทีแล้วทนไม่ได้ (นี่ถือว่า เป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างคุณเรืองไกรกับผม)

คนเสื้อแดงทั้งหลายตาสว่างเถอะ นายเรืองไกรนี่แหละเป็นคนเริ่มต้นนำข้อมูลการหนีภาษีของคุณทักษิณมาให้ผมอภิปรายจนนำไปสู่การเปิดโปงกระบวนการทุจริตของคุณทักษิณ ทำให้คุณทักษิณประสบชะตากรรมระเหเร่ร่อนอยู่ในขณะนี้ ผมตรงไป-ตรงมาครับ หากคุณเรืองไกรว่าไม่จริงก็ให้ชี้แจงมา

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"
02:20

เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 14:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์