'ชวนนท์' ยังอุบรายชื่อ 'ส.ส.บัญชีรายชื่อ ปชป.' อันดับหนึ่ง

ข่าว

'ชวนนท์' ยังอุบรายชื่อ 'ส.ส.บัญชีรายชื่อ ปชป.' อันดับหนึ่ง

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2557 15:40 น.

บันทึก

"โฆษก ปชป." เผย ยังไม่มีข่าว "อดีตเลขาฯ พรรค" ลาออก ยันสมาชิกเคารพการตัดสินใจของ "อภิสิทธิ์" ยังไม่วางตัว "ส.ส.บัญชีรายชื่ออันดับ 1" เหตุรอดูท่าทีรัฐ รับข้อเสนอหาทางออกประเทศ...

วันที่ 2 พ.ค. 57 นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวว่า ขณะนี้ ยังไม่ได้ยินข่าวการลาออกจากพรรคของ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน อดีตเลขาธิการพรรค ปชป. พร้อมยืนยันว่า สมาชิกพรรคทุกคนเคารพและให้กำลังใจการตัดสินใจของ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค ปชป. เพราะเป็นการตัดสินใจเพื่อส่วนรวม

ทั้งนี้ ทางพรรค ปชป. ยังไม่ได้เตรียมว่าใครจะมาเป็น ส.ส.บัญชีรายชื่อลำดับ 1 ของพรรค เพราะจะต้องรอดูท่าทีและการตอบสนองจากฝ่ายต่างๆ โดยเฉพาะรัฐบาล ว่าจะรับข้อเสนอของนายอภิสิทธิ์หรือไม่

อย่างไรก็ตาม หากฝ่ายใดไม่รับข้อเสนอ ก็จะต้องตอบคำถามกับสังคมว่า เหตุใดจึงไม่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวม เพราะเชื่อว่าเนื้อหาในข้อเสนอจะไม่มีเรื่องการต่อรอง ไม่มีประโยชน์ส่วนตัว แต่เนื้อหาจะนำไปสู่การปฏิรูปประเทศอย่างแท้จริง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตำรวจปลอมเป็นพระ รวบพ่อค้ายาเสพติดพร้อมของกลางคาวัด
00:32

ตำรวจปลอมเป็นพระ รวบพ่อค้ายาเสพติดพร้อมของกลางคาวัด

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 10:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์