รมว.แรงงาน'เฉลิม'อวยพรขอผู้ใช้แรงงานมีความสุข

ข่าว

รมว.แรงงาน'เฉลิม'อวยพรขอผู้ใช้แรงงานมีความสุข

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2557 11:30 น.

บันทึก

เฉลิมขอให้แรงงานไทยเจริญรุ่งเรือง ส่วนการเคลื่อนไหว กปปส. ขอเวลา 7 วัน ฟันธงสุเทพชนะหรือแพ้ พร้อมขอบคุณ กกต.ทำตามหน้าที่...

วันนี้ เมื่อเวลา 10.00 น. ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รมต.ว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รักษาความสงบ หรือ ศรส. เปิดเผยว่า ขอเวลา 7 วัน ในการประเมินสถานการณ์ความเคลื่อนไหวของกลุ่ม กปปส. หลังประกาศต่อครั้งสุดท้าย โดยส่วนตัวเชื่อว่า นายสุเทพ เทือกสุบรรณ จะไม่ได้รับชัยชนะ เนื่องจากรัฐบาลและคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. ได้หารือ และกำหนดวันเลือกตั้งออกมาแล้ว จึงทำให้ทุกฝ่ายได้กลับเข้าสู่กระบวนการเลือกตั้ง และเชื่อว่าการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีหากทางกองทัพให้ความร่วมมือ และหากรัฐบาลมอบหมายให้ตนเองดูแลการเลือกตั้ง

ส่วนพรรคประชาธิปัตย์จะลงสมัครรับเลือกตั้งหรือไม่นั้น ไม่สามารถคาดการณ์ได้ อย่างไรก็ขอขอบคุณ กกต. ที่เห็นทุกพรรคการเมืองมีศักดิ์ศรีเท่าเทียมกัน และประกาศวันเลือกตั้งออกมา

นอกจากนี้ ร้อยตำรวจเอกเฉลิม ยังได้ถือโอกาสเนื่องในวันแรงงานแห่งชาติ กล่าวอวยพรกลุ่มผู้ใช้แรงงานและผู้ประกอบการ ให้มีความสุข ความเจริญ และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 07:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์