“อามินทร์” ยันพรุ่งนี้ เจอ “ธรรมนัส” แน่  เข้ากระทรวงเกษตรฯ ทำงานปกติ เชื่อ “กล้าธรรม” ได้ร่วมรัฐบาลแน่นอน ย้ำไม่มีหรอก งูเขียวในพรรค


วันที่  25 ก.พ. 2569 เมื่อเวลา 18.00 น. ที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายอามินทร์ มะยูโซ๊ะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะกรรมการบริหารพรรคกล้าธรรม และว่าที่ สส. เขต 2 จังหวัดนราธิวาส เปิดเผยภายหลังกองทัพสื่อมวลชนเดินทางไปรอสัมภาษณ์ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม ถึงทิศทางและความชัดเจนของพรรคกล้าธรรมในการจัดตั้งรัฐบาลอนุทิน 2 แต่ไร้วี่แววร้อยเอกธรรมนัส เดินทางเข้ากระทรวงฯว่า วันนี้ร้อยเอก ธรรมนัส  จะยังคงไม่เข้ากระทรวงฯ เพราะยังเหนื่อยจากการเดินทางกลับจากต่างประเทศ แต่ในวันพรุ่งนี้ (26 ก.พ.) ร้อยเอก ธรรมนัส จะต้องเข้ามากระทรวงฯ เพื่อปฏิบัติงานราชการตามปกติ


 ขณะเดียวกัน ในความคืบหน้าของสส.พรรคกล้าธรรม หลัง กกต. ได้ประกาศรับรองผลการเลือกตั้งก็ได้มีการคุยกันในไลน์กลุ่ม ถึงการเตรียมความพร้อมในการรายงานตัวที่รัฐสภา โดยสส.ทุกคนได้มีการเตรียมข้อมูลกันหมดแล้วเพื่อรายงานตัว

...


ผู้สื่อข่าวถามถึงความคืบหน้าการเข้าร่วมรัฐบาลอนุทิน 2 พรรคกล้าธรรมว่า จะเข้าร่วมรัฐบาลอย่างแน่นอนใช่หรือไม่ นายอามินทร์ เชื่อว่าจะเป็นเช่นนั้น แต่จะต้องรอดูทางร้อยเอกธรรมนัสว่าจะให้คำตอบเช่นไร ขณะที่ทางสส.ทั้งหมดก็เชื่อฟังทิศทางการเมืองของพรรคจากร้อยเอกธรรมนัสที่จะนำทาง


ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสเรื่องงูเขียวในพรรคกล้าธรรมขณะนี้ นายอามินทร์ กล่าวว่า ไม่มีหรอกครับ มีเหรอ  ไม่มีหรอก ทุกคนตั้งใจทำงาน พร้อมกับหัวเราะอารมณ์ดีก่อนขึ้นรถเดินทางกลับบ้าน