“จ๋า ธนนนท์” ภริยา “อนุทิน” เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทำเนียบรัฐบาล ขอพรให้นายกฯ ทำงานราบรื่น ไม่มีอุปสรรค ก่อนโพสต์รูปคู่ บอก ขอให้กำลังใจเคียงข้างเสมอ


เมื่อเวลา 14.12 น.วันที่ 26 กันยายน 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ว่า น.ส.ธนนนท์ นิรามิษ หรือ จ๋า ภริยา นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำทำเนียบรัฐบาล ศาลพระภูมิเจ้าที่ ศาลตายาย เพื่อความเป็นสิริมงคล

จากนั้นผู้สื่อข่าวสอบถามว่าได้ขอพรอะไรบ้าง น.ส.ธนนนท์ ตอบว่า ได้อธิษฐานขอให้นายกรัฐมนตรีทำงานได้อย่างราบรื่น มีประสิทธิภาพ ไม่มีอุปสรรค

ต่อมาในเวลา 17.50 น. น.ส.ธนนนท์ ยังได้โพสต์ภาพคู่กับ นายอนุทิน ที่ทำเนียบรัฐบาล ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวด้วย พร้อมข้อความว่า “ขอให้กำลังใจเคียงข้างเสมอค่ะ”.

...