“ทักษิณ” ร่วมอวยพรวันเกิดครบ 88 ปี “คุณแม่สุวรรณี” มารดาของ “พิชัย นริพทะพันธุ์” ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง อายุยืน บอกมีแต่คนปีฉลู ส่วนตัวเองเผลอแป๊บเดียวจะ 80 แล้ว
วันที่ 10 สิงหาคม 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงค่ำของวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา นายพิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้จัดงานฉลองเนื่องในวันเกิดคุณแม่ นางสุวรรณี นริพทะพันธุ์ ครบ 88 ปี ที่โรงแรมชาเทรียม แกรนด์ ปทุมวัน กทม. โดยมีลูกหลาน สส. นักการเมือง เพื่อนสนิทมาร่วมอวยพร รวมไปถึง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ก็เดินทางมาร่วมอวยพรด้วย
...
ทั้งนี้ นายทักษิณ กล่าวอวยพรว่า “หลายคนในนี้ปีฉลู คุณแม่ปีฉลูอายุ 88 ปี ผมปีฉลู 76 ปี คุณพิชัยปีฉลู 64 ปี เป็นรอบๆ ไป ดีใจได้มาอวยพรให้คุณแม่ อยากให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง เพราะมีลูกที่น่ารัก กตัญญูกับคุณแม่มากทุกคน คุณแม่น่าจะมีความสุขที่สุดแล้ว เป็น 88 ปีที่มีความสุข เผลอแป๊บเดียวจะ 90 ส่วนผมเผลอแป๊บเดียวจะ 80 แล้ว ก็ขอให้คุณแม่มีความสุขกับลูกๆ หลานๆ เหลนๆ มีอายุยืน แฮปปี้เบิร์ธเดย์ครับ”