“บิ๊กโอ” ควง “ธรรมนัส” ขึ้นรถแห่ ลุยหาเสียงเลือกตั้งซ่อมนครศรีธรรมราช ช่วงโค้งสุดท้าย ย้ำ หากได้โอกาสพร้อมเดินหน้าพัฒนาเขต 8 ทันที
เมื่อเวลา 14.40 น. วันที่ 24 เมษายน 2568 นายก้องเกียรติ เกตุสมบัติ หรือ บิ๊กโอ ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม สส. นครศรีธรรมราช เขต 8 พรรคกล้าธรรม หมายเลข 5 ลงพื้นที่หาเสียงเลือกตั้งซ่อม ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยมีแกนนำพรรคกล้าธรรม นำโดย ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า สส. พะเยา เขต 1 ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม พร้อมด้วย สส. พรรคกล้าธรรม อาทิ นายไผ่ ลิกค์ สส. กำแพงเพชร และเลขาธิการพรรคกล้าธรรม, นายอรรถกร ศิริลัทธยากร สส. ฉะเชิงเทรา ร่วมลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครหาเสียง
บรรยากาศการหาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย นายก้องเกียรติพร้อมด้วยแกนนำได้ขึ้นรถแห่รอบเขต 8 ในพื้นที่ อ. ฉวาง อ. นากลาง ซึ่ง ร.อ. ธรรมนัส ได้พบปะและดื่มน้ำชากับชาวบ้านเพื่อรับฟังปัญหาต่าง ๆ ด้วย ทั้งนี้ เมื่อขบวนผ่านไปชุมชนต่าง ๆ ได้มีพี่น้องประชาชนออกมายืนรอพร้อมมือให้กำลังใจและสนับสนุนนายก้องเกียรติเป็นจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

...
ด้านนายก้องเกียรติ กล่าวว่า หลายคนอาจจะมองว่าตนอายุยังน้อย อาจจะสู้คนที่มีประสบการณ์มาก ๆ ไม่ได้ แต่สิ่งที่ตนมั่นใจ คือ ตนมีความตั้งใจเกินร้อยที่จะเป็นตัวแทนพี่น้องประชาชนเพื่อเข้าไปแก้ไขปัญหาและพัฒนาให้เขต 8 ของเราเจริญมากขึ้น ถ้าตนได้รับโอกาสจากพ่อแม่พี่น้องไปทำหน้าที่เป็นผู้แทนชาวนครศรีธรรมราช ตนขอสัญญาว่า ตนจะทำหน้าที่ให้ดีเหมือนตอนที่ตนเป็น ส.จ. ที่ตั้งใจแก้ปัญหาให้กับทุกคน ทุกเรื่อง อย่างที่ทุกคนเห็นมาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา นายก้องเกียรติ กล่าว

ทั้งนี้ ในเวลา 17:00 น. ร.อ. ธรรมนัส และ ศ.ดร. นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ หัวหน้าพรรคกล้าธรรม รวมถึง สส. พรรคกล้าธรรม จะเปิดเวทีปราศรัย ณ สนามโรงเรียนพิปูนสังฆรักษ์ประชาอุทิศ ต. เขาพระ อ. พิปูน จ. นครศรีธรรมราช ด้วย
