“ก้องเกียรติ” ว่าที่ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีธรรมราช เขต 8 พรรคกล้าธรรม มั่นใจสู้คู่แข่งได้แม้เป็นเจ้าของพื้นที่เดิม ลั่น คลุกคลีกับประชาชนมากที่สุด เผย “ธรรมนัส-นฤมล” เตรียมลงช่วยหาเสียง
วันที่ 2 เมษายน 2568 นายก้องเกียรติ เกตุสมบัติ ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) นครศรีธรรมราช เขตเลือกตั้งที่ 8 พรรคกล้าธรรม (กธ.) ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมก่อนการเลือกตั้ง เนื่องจากพรรคคู่แข่งต่างก็เป็นเจ้าของพื้นที่เดิม มั่นใจว่าจะสู้ได้หรือไม่ ว่า ตนเป็นนักการเมืองท้องถิ่น อยู่กับประชาชนมา 10 ปี เป็นอดีตสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด (ส.อบจ.) ตั้งแต่ปี 2563 ดังนั้น ตนมั่นใจว่าสู้ได้ หากเปรียบเทียบกับผู้สมัครที่เสนอตัวอยู่ขณะนี้ก็ถือว่าตนคลุกคลีกับประชาชนมากที่สุด ส่วนมั่นใจว่าจะปักธงได้หรือไม่นั้น ก็จะทำให้ดีที่สุด เพราะตนอยากทราบว่าจากที่ทำงานเพื่อประชาชนมาตลอด ผลตอบรับของเราจะออกมาแค่ไหน ทั้งนี้ ตนจะเดินทางไปสมัครรับเลือกตั้งในวันศุกร์ที่ 4 เมษายน 2568
นายก้องเกียรติ เปิดเผยอีกว่า ในส่วนเวทีปราศรัยใหญ่นั้นต้องดูสภาพอากาศ เพราะช่วงนี้ที่ จ.นครศรีธรรมราช เข้าหน้าฝน อาจจะมีเพียงการปราศรัยย่อย อย่างไรก็ตาม ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า สส.พะเยา และประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม และนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะหัวหน้าพรรคกล้าธรรม จะมาช่วยลงพื้นที่หาเสียงด้วย.