“สกลธี” มั่นใจ ผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ สู้ได้ไม่เป็นรองใคร “สนธิรัตน์” ยันพร้อมทำทุกนโยบาย ด้าน “นฤมล” อ้อนขอโอกาสให้ผู้สมัครเข้าไปทำหน้าที่
วันที่ 13 พ.ค. 2566 นายสกลธี ภัททิยกุล หัวหน้าทีม กทม. พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ประธานยุทธศาสตร์การเมือง ให้สัมภาษณ์ ระหว่างขบวนคาราวานหาเสียงพรรคพลังประชารัฐ ช่วยผู้สมัคร ส.ส.กทม. ถึงบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดย นายสกลธี กล่าวว่า ผู้สมัคร ส.ส.กทม. ทุกเขต จะแห่ในเขตของตนเอง และกรรมการบริหารพรรคทุกคนก็จะกระจายตัวไปยังเขตต่างๆ เพื่อไปช่วยผู้สมัคร ส.ส. หาเสียง ในช่วงโค้งสุดท้าย
สำหรับผู้สมัคร ส.ส.กทม. ของพรรคพลังประชารัฐ ถ้าวัดกันที่ตัวไม่ได้เป็นรองใคร แต่ในสนาม กทม. มีกระแสเป็นส่วนสำคัญ ซึ่งพรรคและผู้สมัครทุกคนทำทุกอย่างเต็มที่หมดแล้ว จากนี้เป็นหน้าที่ของประชาชนทุกคนที่จะเข้าคูหา ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้มีความสำคัญผลหลังเลือกตั้งอยู่ที่ว่าเลือกอะไรได้อะไร ถ้าเลือกพลังประชารัฐเราจะก้าวข้ามความขัดแย้ง นำประเทศให้ไปได้หลังการเลือกตั้ง อยากให้ทุกคนคิดถึงผลด้วยว่าหลังเลือกแล้วเราจะได้อะไร
ทางด้าน นายสนธิรัตน์ กล่าวเสริมว่า นโยบายหลักๆ ที่ชูในวันนี้คือการลดค่าใช้จ่าย และนโยบายก้าวข้ามความขัดแย้งที่เป็นหัวใจของพรรคพลังประชารัฐ ยืนยันพรรคพลังประชารัฐพร้อมทั้งนโยบายเศรษฐกิจและนโยบายสังคมขณะที่ นางนฤมล ย้ำว่า ผู้สมัครของพรรคทำงานลงพื้นที่อย่างเต็มที่ ขอโอกาสพี่น้องประชาชนเลือกผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐเข้ามาทำหน้าที่
นอกจากนี้ น.ต.นิธิ บุญยรัตกลิน ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตทวีวัฒนา-ตลิ่งชัน (ยกเว้นแขวงบางเชือกหนัง) พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่หาเสียงพร้อมทีมงานโค้งสุดท้ายก่อนที่จะมีการเลือกตั้งในวันพรุ่งนี้ โดยควงภรรยาอย่าง เป้ย ปานวาด ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ร่วมหาเสียง ซึ่งประชาชนให้ความสนใจตลอดทาง เพราะ เป้ย ปานวาด ช่วยใช้โทรโข่งพูดหาเสียงอ้อนให้ประชาชนสนับสนุนท่ามกลางอุณหภูมิที่ร้อนจัดของวันนี้
...