“สุดารัตน์” พอใจหมายเลย 32 เชื่อเป็นเลขมงคล ตรงกับนโยบายพรรคที่มุ่งมั่นดูแลคนไทยให้กลับมาแข็งแรง ครบถ้วน 32 ประการ เผย เตรียมลุยหาเสียง ดันนโยบายดูแลประชาชนทุกคนตั้งแต่เกิดจนแก่
วันที่ 4 เม.ย. 2566 เมื่อเวลา 11.00 น. ที่อาคารไอราวัตพัฒนา ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี จับสลากหมายเลขผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ได้หมายเลข 32 คุณหญิงสุดารัตน์ ระบุว่า เป็นหมายเลขมงคล เนื่องจากหมายเลขดังกล่าวไปตรงกับนโยบายของพรรคที่มุ่งมั่นในการดูแลพี่น้องประชาชนคนไทย 32 ประการ และไม่ว่าจะหมายเลขใดก็สามารถทำให้ชนะได้
ซึ่งเลข 32 ถือเป็นกุศโลบายว่าให้คนไทยชนะแข็งแรง และมีอวัยวะครบ 32 ประการเพราะว่าที่ผ่านมาประเทศไทยมีความเหลื่อมล้ำค่อนข้างมาก โดยเฉพาะคนตัวเล็ก ไทยสร้างไทยจะทำให้คนตัวเล็กกลับมาแข็งแรงครบ 32 ประการ
ซึ่ง พรรคไทยสร้างไทย จะทำให้พี่น้องคนไทยทุกคนกลับมาชนะ หลังจากพ่ายแพ้มาตลอด 17 ปี มีการแย่งชิงอำนาจ มีการรัฐประหารถึง 2 ครั้ง จึงเป็นช่วงเวลาแห่งความทุกข์ของพี่น้องอย่างแท้จริง และไม่ว่าฝ่ายใดชนะ ประชาชนเป็นผู้พ่ายแพ้มาตลอด เราจึงมีนโยบายในการดูแลพี่น้องประชาชนตั้งแต่เกิดจนแก่ ดูแลตั้งแต่อยู่ในครรภ์มารดา ให้ได้รับการศึกษา เรียนฟรีจนจบปริญญาตรีอย่างมีคุณภาพโดยไม่เป็นหนี้ กยศ. รวมถึงนโยบายบำนาญประชาชนเดือนละ 3,000 บาท.