“สุดารัตน์” ประกาศพาคนไทยชนะสงคราม 2 ขั้ว ชี้ 17 ปีที่ผ่านมา เกิดการแย่งชิงอำนาจ มีการรัฐประหารถึง 2 ครั้ง เป็นช่วงเวลาแห่งความทุกข์ของประชาชน ขณะที่ 3 แคนดิเดต นำทัพสมัคร ส.ส.พรุ่งนี้
วันที่ 2 เมษายน 2566 ที่แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย พร้อมด้วย นายสุพันธุ์ มงคลสุธี น.ต.ศิธา ทิวารี แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคไทยสร้างไทย น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ รองหัวหน้าพรรค นายสมชาย เวสารัชตระกูล กรรมการบริหารพรรคไทยสร้างไทย นายการุณ โหสกุล แกนนำพรรคไทยสร้างไทย นายประเวศร์ วัลลภบรรหาร ผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยสร้างไทย กรุงเทพมหานคร เขต 12 ทำพิธีเปิดศูนย์ประสานงาน พรรคไทยสร้างไทย กรุงเทพมหานคร เขตเลือกตั้งที่ 12 เขตบางเขน เฉพาะแขวงท่าแร้ง เขตสายไหม เฉพาะแขวงออเงิน และเขตลาดพร้าว เฉพาะแขวงจรเข้บัว โดย คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า 17 ปีที่ผ่านมา มีการแย่งชิงอำนาจ มีการรัฐประหารถึง 2 ครั้ง เป็นช่วงเวลาแห่งความทุกข์ของประชาชน และไม่ว่าฝ่ายใดชนะ ประชาชนเป็นผู้พ่ายแพ้มาตลอด เชื่อว่านี่คือสงครามครั้งสุดท้าย ที่จะพาประเทศไปสู่วิกฤติและความขัดแย้งครั้งใหม่ ที่ใหญ่และรุนแรงกว่าเดิม พรรคไทยสร้างไทยจึงขอเป็นด่านหน้า เพื่อพาคนไทยทุกคนไปชนะสงครามการเมือง 2 ขั้ว และพรรคไทยสร้างไทยจะพาประชาชนไปสู่โอกาสและเศรษฐกิจที่ดี โดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาหนี้สิน และเติมทุนให้พี่น้องประชาชน

...
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการสมัครรับเลือกตั้งในวันที่ 3 เม.ย. คุณหญิงสุดารัตน์ พร้อมด้วย แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคไทยสร้างไทยทุกคน จะนำทัพผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคในกรุงเทพฯ ไปสมัครรับเลือกตั้งด้วยตนเอง ส่วนในต่างจังหวัดจะมีผู้บริหารและแกนนำของพรรคนำทัพไป ซึ่งถือว่ามีความพร้อมสำหรับการสู้ศึกเลือกตั้ง.