ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย แถลงจัดงาน “ระดมพลคนเจียงฮาย เพื่อไทยมาเหนือสุด” 7 สิงหาคมนี้ ประกาศเดินหน้าไปสู่แลนด์สไลด์ เตรียมเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. เปิดแนวคิดนโยบายการส่งเสริมการค้าชายแดน

วันที่ 1 สิงหาคม 2565 นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย แถลงถึงการจัดงานครอบครัวเพื่อไทย จังหวัดเชียงราย ในวันที่ 7 สิงหาคม 2565 ว่า เวทีครอบครัวเพื่อไทยจังหวัดเชียงราย จะจัดภายใต้ชื่อ “ระดมพลคนเจียงฮาย เพื่อไทยมาเหนือสุด” ซึ่งจังหวัดเชียงรายไม่เพียงอยู่เหนือสุดในสยามเท่านั้น แต่พรรคเพื่อไทยซึ่งจะเดินหน้าไปสู่แลนด์สไลด์ ก็ต้องมาให้เหนือกลเกมกติกา หรือความพยายามเอารัดเอาเปรียบทั้งหลายจากฝ่ายผู้มีอำนาจ แต่ภายใต้หลักการและจุดยืนที่เราเคารพต่ออำนาจอธิปไตยของประชาชนและเชื่อมั่นในการตัดสินใจของประชาชนว่า จะร่วมกันนำพาประเทศพ้นจากอำนาจไม่ชอบธรรมและการบริหารที่ไร้ศักยภาพไปสู่อนาคตที่ดีกว่าด้วยกันจากการเลือกตั้ง

นายณัฐวุฒิ กล่าวว่า เวทีครอบครัวเพื่อไทยจังหวัดเชียงราย จะเริ่มเปิดเวทีพบปะประชาชนตั้งแต่ 09.30 น. ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS เชียงราย โดยจะมีกิจกรรมการพูดจาปราศรัย การแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านผสมผสานกับการแสดงสมัยใหม่ ซึ่งจะเป็นสีสันบรรยากาศ รวมไปถึงการเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. และจะเป็นวาระที่พรรคเพื่อไทยจะได้บอกกล่าวเรื่องสำคัญกับประชาชน ทั้งแนวคิดนโยบายการส่งเสริมการค้าชายแดน การท่องเที่ยว การเป็นเมืองแฝดเชียงราย-เชียงใหม่ รวมไปถึงปัญหายาเสพติด ปัญหาชาติพันธุ์ และปัญหาอื่นๆ ผ่านการสะท้อนของ ส.ส.และบุคลากรของพรรรค ซึ่งพรรคเพื่อไทยจะยืนยันกับประชาชนว่าเรามองเห็นปัญหา และพร้อมจะนำพาประชาชนออกจากวิกฤติ

นายณัฐวุฒิ กล่าวอีกว่า เวทีครอบครัวเพื่อไทยในครั้งนี้จะนำโดย นายแพทย์ชนน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน หัวหน้าพรรคเพื่อไทยและผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทยและประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรมพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยแกนนำพรรค, ส.ส., ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. และสมาชิกพรรคเพื่อไทย ไปร่วมพบปะพูดคุยกับประชาชน นอกจากนี้ในช่วงบ่ายก็จะเป็นกิจกรรมบลงพื้นที่ของหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทยและคณะ ซึ่งจะมีการแจ้งรายละเอียดอีกครั้ง ซึ่งประชาชนสามารถติดตามการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook และ YouTube พรรคเพื่อไทยได้.

...