"บิ๊กตู่" ยัน อภิปรายไม่ไว้วางใจ ครั้งนี้ ส่วนตัวไม่มีอะไรตื่นเต้น หรือวิตก มองฝ่ายค้านยังไม่มีข้อมูลอะไรใหม่ "ส่ายหัว" ไม่ตอบ โปสเตอร์ทำออกมาให้กำลังใจ “พยัคฆ์ร้าย 008 ฆ่าไม่ตาย" ก่อนเดินทางกลับ 

วันที่ 19 ก.ค. 65 ที่รัฐสภา เมื่อเวลา 20.35 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ ก่อนเดินทางกลับไปพักผ่อนว่า การอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้ไม่มีอะไรต้องตื่นเต้น หรือวิตก มองว่า ไม่มีอะไรใหม่ข้อมูลฝ่ายค้านยังเป็นข้อมูลเดิม ส่วนอีกสองวัน ที่ฝ่ายค้านจะจัดหนัก ก็พร้อมจะตอบทุกข้อซักถาม ส่วนประเด็นไหนที่พาดพิงถึงตนเองก็พร้อมชี้แจง

ผู้สื่อข่าวถามถึงโปสเตอร์ ที่เป็นหนังตัวอย่างของฝ่ายค้านมีอะไรแตกต่าง หรือไม่ นายกรัฐมนตรีส่ายหัว ในส่วนโปสเตอร์ ที่ทำออกมาให้กำลังใจ ให้กำลังใจนายกฯ “พยัคฆ์ร้าย 008 ฆ่าไม่ตาย” ว่า ชอบหรือไม่ พลเอกประยุทธ์ ไม่ได้ตอบก่อนเดินทางกลับขึ้นรถแล้วก็โบกมือทักทายกับผู้สื่อข่าว.