"ไทยสร้างไทย" พร้อมทุกกติกาเลือกตั้ง ชู "สุดารัตน์" นำทัพกวาด ส.ส.อีสาน

ข่าว

"ไทยสร้างไทย" พร้อมทุกกติกาเลือกตั้ง ชู "สุดารัตน์" นำทัพกวาด ส.ส.อีสาน

ไทยรัฐออนไลน์

7 ก.ค. 2565 18:49 น.

บันทึก

"ต่อพงษ์" ลั่น ไทยสร้างไทย พร้อมทุกกติกาการเลือกตั้ง หลังรัฐสภามีมติ เห็นชอบหาร 500 คำนวณปาร์ตี้ลิสต์ ชู "สุดารัตน์" ที่ถือเป็นลูกหลานคนอีสาน นำทัพกวาด ส.ส.อีสาน 

วันที่ 7 ก.ค. นายต่อพงษ์ ไชยสาส์น ประธานคณะกรรมการความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ พรรคไทยสร้างไทย กล่าวภายหลังรัฐสภามีมติ เห็นชอบ หาร 500 คำนวณ ส.ส.บัญชีรายชื่อว่า พรรคไทยสร้างไทย พร้อมสำหรับการเลือกตั้งในกติกาทุกรูปแบบ โดยเฉพาะภาคอีสาน ที่ขณะนี้มีความพร้อมเป็นอย่างมากสำหรับการเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้

“ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคไทยสร้างไทยในภาคอีสาน ได้ลงพื้นที่อย่างหนักและต่อเนื่อง ซึ่งทุกคนมีบุคลิกที่ตรงตามดีเอ็นเอที่ ‘ทำงานจริงจัง ฟังเสียงประชาชน’ อีกทั้งในวันนี้พี่น้องประชาชนต่างได้รับผลกระทบจากวิกฤติเศรษฐกิจ จนมาล่าสุดถึงวิกฤติพลังงาน ที่ทำให้ค่าครองชีพประชาชนเพิ่มสูงขึ้น พี่น้องประชาชนจึงต้องการผู้นำที่มีวิสัยทัศน์สามารถนำพาประเทศออกจากวิกฤติ อย่างคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ที่มีผลงานโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ และยังเป็นลูกหลานชาวอีสาน ที่มีความเข้าใจคนอีสานเป็นอย่างดี” นายต่อพงษ์ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ใต้เดือด ซุ่มยิงชาวบ้านดับ 2 ศพ ลวงทหารเข้าตรวจ กดระเบิดซ้ำหวังสังหาร
01:36

ใต้เดือด ซุ่มยิงชาวบ้านดับ 2 ศพ ลวงทหารเข้าตรวจ กดระเบิดซ้ำหวังสังหาร

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 01:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์