“อุ๊งอิ๊ง” เล่าเหตุผล “โอ๊ค” แต่งเงียบ เผย เป็นวันที่พิเศษมากของครอบครัว

ข่าว

“อุ๊งอิ๊ง” เล่าเหตุผล “โอ๊ค” แต่งเงียบ เผย เป็นวันที่พิเศษมากของครอบครัว

ไทยรัฐออนไลน์

27 มิ.ย. 2565 23:06 น.

บันทึก

“อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร” เล่าเหตุผล “โอ๊ค พานทองแท้” แต่งเงียบ บอกเจ้าบ่าวเจ้าสาวขี้เขิน เผย เป็นวันที่พิเศษมากอีกวันของครอบครัว

เมื่อเวลา 22.26 น. วันที่ 27 มิ.ย. 2565 น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ลูกสาวคนสุดท้องของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ โพสต์ภาพและข้อความผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ในช่วงที่ไปร่วมงานแต่งของพี่ชายคนโต นายพานทองแท้ ชินวัตร หรือ โอ๊ค และ น.ส.ณัฐฐิญา ปวงคำ หรือ ติ๊ก เพื่อนสาวคนสนิท ผู้บริหารโรงแรมเอสซีปาร์ค โดยมีแคปชั่นว่า

“เจ้าบ่าวขี้เขินนนนน (เจ้าสาวก็ไม่ต่าง) พี่ชายแต่งงานแล้วค่า ไม่ต้องแปลกใจ ทำไมแต่งเงียบ พี่โอ๊คบอกว่าเขิน ถ้าต้องเป็นเจ้าภาพเอง ไปร่วมงานคนอื่นได้ งานตัวเองทำตัวไม่ถูก นับเป็นวันที่พิเศษมากๆ อีกวันของครอบครัวเรา ที่ได้ต้อนรับติ๊ก เข้ามาเป็นสมาชิกอีกคน ติ๊ก นอกจากจะหน้าตาสวยแล้ว ติ๊กยังมีจิตใจที่สวยมากๆ รักพี่โอ๊ค ดูแลเป็นห่วง จนพี่โอ๊ค กลายเป็นคนที่ดูอ่อนโยนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขอบคุณติ๊กที่รักพี่โอ๊คในแบบที่พี่โอ๊คเป็น มองเห็นข้อดีของกันและกันเสมอ ขอให้ทั้งคู่ มีความสุขมากๆ รักกันในวันที่ทุกข์ และในวันที่สุข อยู่ทีมเดียวกัน มีหลานอา มาให้ธิธารได้เป็นพี่สาวนะคะ รักทั้งคู่มากๆ จ้ะ”

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า พิธีแต่งงานได้จัดขึ้นเป็นการภายในที่บ้านของคุณหญิงพจมาน ในเขตคันนายาว กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2565 โดยแขกที่เชิญเข้าร่วมงานมงคลของทายาทตระกูลชินวัตร มีเพียงผู้ใหญ่และญาติสนิทของทั้งสองฝ่ายเท่านั้น โดยคุณหญิงพจมาน รับหน้าเสื่อเป็นแม่งานหลัก ขณะที่ นายทักษิณ ผู้เป็นบิดา ได้วิดีโอคอลมาสู่ขอเจ้าสาวให้

ในงาน นายทักษิณ เปิดเผยถึงลูกสะใภ้ว่า ดีใจมาก โอ๊คเป็นลูกชายคนโต ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นเขาดูแลผู้หญิงคนไหนแบบนี้ แสดงว่ารักจริง ทางด้าน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะอาของโอ๊ค ก็กล่าวผ่านวิดีโอคอลว่า ดีใจกับหลานชาย พ่อแม่ของโอ๊คก็รอวันนี้มานานมากแล้ว สมควรแก่เวลาที่จะมีครอบครัว ยินดีกับหลานชายด้วยจริงๆ

ภาพจากเฟซบุ๊ก Ing Shinawatra

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!
04:29

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 04:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์