"นิพนธ์" เผยผู้สมัครสตูล-ยะลา ลงตัวแล้ว ปลุกแกนนำปชป.หนุนปลัดอำเภอคนรุ่นใหม่

ข่าว

"นิพนธ์" เผยผู้สมัครสตูล-ยะลา ลงตัวแล้ว ปลุกแกนนำปชป.หนุนปลัดอำเภอคนรุ่นใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

26 มิ.ย. 2565 14:37 น.

บันทึก

รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ปลุกแกนนำปชป.สตูล หนุนผู้สมัครคนรุ่นใหม่อาสามารับใช้ประชาชนในพื้นที่ แย้มเป็นปลัดอำเภอ เผย สตูล และยะลา ผู้สมัครลงตัวแล้ว

วันที่ 26 มิ.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2565 นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางไปร่วมเสวนากับกลุ่มตัวแทนพรรคประชาธิปัตย์ในจังหวัดสตูล ณ ห้องประชุม โรงเรียนดารุลอูลูม ตำบลย่านซื่อ อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล โดยมีผู้แทนหัวหน้าพรรค ปชป. อดีตสมาชิกวุฒิสภา สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์กำนัน ผู้ใหญ่บ้านผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น และแกนนำพรรคปชป.เข้าร่วมประชุมเสวนา

รองหน.พรรคปชป.ได้กล่าวแสดงความยินดีที่วันนี้เราได้พบเพชรเม็ดงามของจังหวัดสตูล ในการอาสามาลงสมัครผู้แทนราษฎร ในนามพรรคปชป. ถึงแม้จะมีตำแหน่งที่กำลังเจริญก้าวหน้าในอาชีพรับราชการในตำแหน่งปลัดอำเภอก็ตาม จึงถือเป็นคนหนุ่มที่มีไฟแรง และมีความตั้งใจที่จะขันอาสามารับใช้พี่น้องประชาชน ลงสมัคร ส.ส.ในนามพรรคปชป. ซึ่งตนได้เล็งเห็นถึงความตั้งใจและมุ่งมั่นจริง ดังนั้นจึงขอฝากพี่น้องประชาชนในจังหวัดสตูลให้ช่วยกันสานฝันให้ปลัดหนุ่มคนนี้ได้เป็นผู้แทนในนามของพรรคปชป.ของพี่น้องในจังหวัดสตูลในอนาคตให้ได้

"วันนี้จึงรู้สึกดีใจที่เราได้ผู้ที่จะลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในนามพรรคปชป.อย่างลงตัวใน 2 จังหวัด คือที่จังหวัดสตูลและจังหวัดยะลา ซึ่งผู้สมัครแต่ละท่านก็มีความตั้งใจและมั่นใจในพรรคปชป.ด้วยเช่นกัน".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"อนุทิน"พร้อมเป็นนายกฯ  ขอส.ส.ยกจังหวัด
07:23

"อนุทิน"พร้อมเป็นนายกฯ ขอส.ส.ยกจังหวัด

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 04:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์