ปชป. ขอบคุณ ทุกคะแนนเสียงที่มอบให้ ส.ก. 9 เขต พร้อมทำงานเพื่อคน กทม.

ข่าว

ปชป. ขอบคุณ ทุกคะแนนเสียงที่มอบให้ ส.ก. 9 เขต พร้อมทำงานเพื่อคน กทม.

ไทยรัฐออนไลน์

23 พ.ค. 2565 10:59 น.

บันทึก

ปชป. ขอบคุณชาว กทม. “องอาจ” ย้ำ ทุกคะแนนเสียงที่มอบให้ จะไม่สูญเปล่า ยัน ส.ก. 9 เขตที่ได้มา พร้อมที่จะทำงานเพื่อประโยชน์สุขของชาว กทม.สนับสนุนการทำงานและนโยบายที่คน กทม. ได้ประโยชน์ 

วันที่ 23 พ.ค. 2565 นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. ว่า พรรคประชาธิปัตย์ขอขอบคุณพี่น้องชาวกรุงเทพฯ ทุกท่านที่ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. ไม่ว่าท่านจะเลือกใครก็ตาม ถือได้ว่า ท่านได้ทำหน้าที่สำคัญในการส่งเสริมการปกครองในระบอบประชาธิปไตยที่มีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข โดยเฉพาะการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. เป็นเมืองระดับท้องถิ่นที่เป็นรากฐานสำคัญของการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตย

ในส่วนของพี่น้องชาวกรุงเทพฯ ที่ช่วยลงคะแนนเสียงเลือกผู้สมัครจากพรรคประชาธิปัตย์ ขอขอบคุณเป็นอย่างมาก ที่ท่านให้โอกาสพรรคประชาธิปัตย์ ขอยืนยันว่า ทุกคะแนนเสียงที่ท่านมอบให้จะไม่สูญเปล่า

เราจะแปรเปลี่ยนทุกคะแนนเสียงเป็นกำลังแรงกาย แรงใจในการทำงานหนักเพื่อพี่น้องชาว กทม. ต่อไปอย่างเต็มที่

"ในส่วนของ ส.ก. ที่ประชาธิปัตย์ได้รับเลือกตั้งมา 9 เขต ก็พร้อมที่จะทำงานเพื่อประโยชน์สุขของชาว กทม. โดยยินดีที่จะสนับสนุนการทำงานและนโยบายที่คน กทม. ได้ประโยชน์ ขณะเดียวกันก็พร้อมจะตรวจสอบการบริหารงานของผู้ว่าฯ กทม. อย่างจริงจัง โดยเฉพาะการใช้จ่ายงบประมาณทุกบาททุกสตางค์ก็ต้องเป็นไปอย่างคุ้มค่าได้ประโยชน์เพื่อคน กทม. อย่างแท้จริง" นายองอาจ กล่าวทิ้งท้าย. 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

สนับสนุนโดย

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 12:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์