"น.ต.ศิธา" อ้อนชาวคลองเตยขอโอกาสให้คนรู้ปัญหาและเป็นลูกหลานเข้าไปทำงาน

ข่าว

"น.ต.ศิธา" อ้อนชาวคลองเตยขอโอกาสให้คนรู้ปัญหาและเป็นลูกหลานเข้าไปทำงาน

ไทยรัฐออนไลน์

14 พ.ค. 2565 19:57 น.

"ศิธา ทิวารี" ลงพื้นที่ย่านคลองเตยถิ่นเกิด ระบุรู้ปัญหาทุกซอกทุกมุม อ้อนขอโอกาสให้เข้าไปรับใช้ ยันหากได้เป็นผู้ว่าฯ กทม. จะหนุนให้ประชาชนสามารถทำมาหากินได้ คู่กับการมีสวัสดิการที่ดี

data.question

คุณจะไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่ากทม.หรือไม่

Vote

วันที่ 14 พฤษภาคม 2565 น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หมายเลข 11 พรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่เขตคลองเตยอีกครั้ง โดยมายืนยันถึงความผูกพันกับชาวคลองเตย ที่ได้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาถึง 22 ปี โดยเริ่มต้นจุดแรกที่ชุมชนสวนอ้อย ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น เนื่องจากคุ้นเคยกับ น.ต.ศิธา เป็นอย่างดี

น.ต.ศิธา ยืนยันว่า มาที่บ้านเกิดทางการเมืองอีกครั้ง เพื่อเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นที่จะขออาสาเข้าไปทำงาน โดยมองว่า ที่ผ่านมาชุมชนคลองเตยถูกมองข้ามมาโดยตลอด เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นชุมชนแออัด ดังนั้นในฐานะที่เป็นลูกหลานชาวคลองเตย บ้านอยู่ที่คลองเตย และรู้ปัญหาทุกซอกทุกมุมของคลองเตยเป็นอย่างดี จึงมาขอโอกาสจากพี่น้องทุกคน เพื่อสนับสนุนตนให้ลูกหลานคนนี้ได้เข้าไปทำงานรับใช้ เพื่อผลักดัน นโยบายของทีมไทยสร้างไทย โดยเฉพาะการปลดปล่อยประชาชน ให้หลุดพ้นจาก อุปสรรคที่ขวางกั้นการทำมาหากิน

น.ต.ศิธา ระบุด้วยว่าหากตนได้เป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร จะสนับสนุนให้ประชาชนสามารถทำมาหากินได้ ไม่มุ่งแต่บังคับใช้กฎหมาย มองคนทำมาหากินเป็นผู้ร้าย โดยตนเองจะขจัดกฎหมาย ระเบียบ ข้อบังคับ ที่เป็นอุปสรรคขัดขวางการทำมาหากิน รวมถึงให้ประชาชนมี สวัสดิการที่ดี คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งหมดอยู่ในอำนาจของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครที่สามารถทำได้ทันที

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  สนับสนุนโดย

  วิดีโอแนะนำ

  คะแนน “ชัชชาติ” นำโด่ง ลุ้นเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม. 2565 ลั่น พร้อมทำเต็มที่
  01:52

  คะแนน “ชัชชาติ” นำโด่ง ลุ้นเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม. 2565 ลั่น พร้อมทำเต็มที่

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์