"ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย" จี้สอบจริยธรรมกรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์ เชื่อ "จุรินทร์" ไม่มีทางไม่รู้ถึงพฤติกรรม "ปริญญ์"ก่อนมาร่วมงาน ด้านภรรยาโพสต์อีก เคยตกเป็น 1 ในผู้เสียหาย แต่หลักฐานอยู่ในมือถือเครื่องเก่า
วันที่ 14 เมษายน 2565 นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงกรณีกระแสข่าวของ รองหัวหน้าพรรคการเมืองใหญ่ ลวนลามหญิงสาว ระบุว่า "ขอยืนยันให้เลยว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ไม่มีทางที่จะไม่รู้ถึงพฤติกรรมของ นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ แท้จริงแล้วก่อนที่นายปริญญ์จะเข้ามาร่วมงานกับพรรคประชาธิปัตย์ ได้มีการคุยกันก่อนแล้วว่า ต้องไปหาวิธีไล่ลบหลักฐาน เรื่องข่าวฉาว คดีข่มขืนที่ london ไม่ให้หาเจอได้ง่ายๆ ปิดให้มิดชิด และปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้ขายได้ (ในความคิดแบบ ปชป.) ทั้งนั้นในแวดวงนักธุรกิจ นักการเมือง ใครๆ เค้าก็รู้ๆ กันอยู่
ทั้งหมดนี้ผมทราบจากการบอกเล่าของอดีตหัวหน้าพรรคคนนึง - ยังจำได้ว่ายังมีคนพูดว่า ถ้าคนนี้เข้าพรรค มีปัญหาแน่ๆ
พฤติกรรมเช่นนี้ ควรถูกสอบจริยธรรม ทั้งคณะกรรมการบริหารพรรค"
...
นอกจากนี้ ภรรยาของไฮโซลูกนัท ยังโพสต์เฟซบุ๊ก เช่นเดียวกันว่า "แอนเคยได้รับพฤติกรรมน่ารังเกียจของนักการเมืองในข่าวเช่นกันค่ะ รายละเอียดเดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังนะคะ ที่ออกมาพูด แอนไม่ได้เก็บหลักฐานไว้นะคะ เพราะอยู่ในมือถือเครื่องเก่า (น่าเสียดายมาก) และอาจช่วยดำเนินการในทางกฎหมายไม่ได้เพราะไม่มีหลักฐาน แอนแค่อยากมาเป็นอีก 1 เสียงจากผู้เสียหายคนนึงค่ะ
ปล. ขอเป็นกำลังใจให้ผู้เสียหายทุกคนนะคะ
#metoo"