“ตั๊น” ช่วย “น้ำหอม” ผู้สมัคร ปชป. หาเสียง หวังได้ ส.ส.หญิงสงขลาคนแรก

ข่าว

  “ตั๊น” ช่วย “น้ำหอม” ผู้สมัคร ปชป. หาเสียง หวังได้ ส.ส.หญิงสงขลาคนแรก

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ม.ค. 2565 23:05 น.

  “ตั๊น จิตภัสร์” นำทีมรวมพลังเลือดใหม่ประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่หาเสียงช่วยขอคะแนนให้ “น้ำหอม” ในช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนถึงวันเลือกตั้งซ่อม 16 ม.ค. หวังได้ ส.ส.หญิงคนแรกของสงขลา

  วันนี้ (14 ม.ค. 2565) นางสาวจิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย พันโทสินธพ แก้วพิจิตร ส.ส.นครปฐม เขต 1 นางสาวสุณัฐชา โล่สถาพรพิพิธ ส.ส ตรัง เขต 3 พรรคประชาธิปัตย์ นำทีม ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เพื่อขอคะแนนเสียงให้กับ “น้ำหอม” หรือ นางสุภาพร กำเนิดผล ผู้สมัครเลือกตั้ง ส.ส.สงขลา เขต 6 จากพรรคประชาธิปัตย์ ณ ตลาดชุมชนคลองแงะ ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา และร่วมปราศรัยใหญ่ ณ เวทีโรงเรียนบ้านคลองแจะ อ.สะเดา จ.สงขลา ในช่วงค่ำ นำทีมโดย นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ โดยจะมีแกนนำของพรรคไปร่วมงาน อาทิ นายเดชอิศม์ ขาวทอง รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ภาคใต้ นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กรุงเทพฯ ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ของพรรคประชาธิปัตย์ นายเมธี อรุณ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นราธิวาส เป็นต้น

  น.ส.จิตภัสร์ กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา น้ำหอม มีบทบาทและทำงานทุ่มเทร่วมกับกลุ่มสตรี เด็ก และเยาวชนในจังหวัดสงขลามาตลอด อีกทั้งบทบาททางการเมืองในการบริหารท้องถิ่น เมื่อครั้งเป็นรองนายก อบจ. มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ด้วยความ มุ่งมั่น ตั้งใจทำงาน เข้าใจสภาพปัญหาในพื้นที่เป็นอย่างดี อีกทั้งพรรคประชาธิปัตย์เป็นสถาบันทางการเมือง ที่เปิดโอกาสให้ผู้หญิงได้เข้ามามีบทบาททางการเมืองหลายท่าน หลายจังหวัด แต่จังหวัดสงขลายังไม่มี ส.ส.ผู้หญิง นี่คือโอกาสของคนสงขลาที่จะสร้างตำนานใหม่ในทางการเมือง ที่จะมีผู้แทนหญิงของประชาชนคนแรกของจังหวัด หากประชาชนไว้วางใจให้เข้าไปทำหน้าที่ในสภาฯ ก็จะสามารถทำงานสานต่อ ผลักดัน นโยบายของพรรคได้ทันที

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   พบรายแรกในไทยเสียชีวิตจากโอมิครอน
   00:46

   พบรายแรกในไทยเสียชีวิตจากโอมิครอน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งเลือกตั้งซ่อมสงขลาเลือกตั้งซ่อมสงขลาเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ชุมพรสุภาพร กำเนิดผลพรรคประชาธิปัตย์ตั๊น จิตภัสร์จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากรหาเสียงเลือกตั้งข่าวการเมืองข่าวเลือกตั้งข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองวันนี้

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565 เวลา 16:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์