“บิ๊กป้อม” ปัดมีหมัดเด็ดโค้งสุดท้ายเลือกตั้งซ่อม ไม่ตอบปม “ทักษิณ” กลับไทย

ข่าว

  “บิ๊กป้อม” ปัดมีหมัดเด็ดโค้งสุดท้ายเลือกตั้งซ่อม ไม่ตอบปม “ทักษิณ” กลับไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ม.ค. 2565 13:27 น.

  “พล.อ.ประวิตร” ประชุมคณะกรรมการประมง บอกทุกอย่างเรียบร้อยดี ไม่มีหมัดเด็ดโค้งสุดท้ายเลือกตั้งซ่อมสงขลา-ชุมพร ปัดตอบปม “ทักษิณ” อยากกลับไทย

  เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 14 ม.ค. 2565 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายการประมงแห่งชาติ ครั้งที่ 1/2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล ว่า ทุกอย่างเรียบร้อยดี โดยกรมประมงจะชี้แจงรายละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ส่วนปัญหาการขาดแคลนแรงงานภาคประมงนั้นกำลังแก้ไขอยู่ ทำมาตั้งนานแล้ว ทางกระทรวงแรงงานก็มีกฎหมายอยู่

  จากนั้นตอบคำถามสื่อมวลชนกรณีมีหมัดเด็ดในช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ชุมพร เขต 1 และสงขลา เขต 6 ว่า “ไม่มีหมัดเด็ด ไม่มีหรอก” เมื่อถามย้ำว่าไม่มีหมัดเด็ดเลยจริงหรือ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่มี” เช่นนี้แสดงว่ามีความมั่นใจว่าจะชนะเลือกตั้งซ่อมใช่หรือไม่ โดย พล.อ.ประวิตร ส่ายศีรษะพร้อมกับกล่าวว่า “ไม่รู้” ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าเป็นหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐจะไม่รู้ได้อย่างไร ซึ่ง พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว

  ในช่วงท้ายผู้สื่อข่าวถามว่ากรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ระบุว่าจะกลับมาประเทศไทย คิดว่าจะกลับมาได้หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ตอบคำถามพร้อมกับขึ้นรถยนต์ออกจากทำเนียบรัฐบาลทันที.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ปชป.รักษาแชมป์ ส.ส.ชุมพร-สงขล
   05:01

   ปชป.รักษาแชมป์ ส.ส.ชุมพร-สงขล

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งประวิตร วงษ์สุวรรณทักษิณ ชินวัตรเลือกตั้งซ่อมเลือกตั้งซ่อมสงขลาเลือกตั้งซ่อมชุมพรเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ชุมพรเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สงขลาข่าวเลือกตั้งข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองวันนี้

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 23:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์