เย็นนี้ "จุรินทร์" ยกทัพปชป. จัดปราศรัยใหญ่ ช่วย "ตาร์ท อิสรพงษ์" ขอคะแนนคนชุมพร

ข่าว

  เย็นนี้ "จุรินทร์" ยกทัพปชป. จัดปราศรัยใหญ่ ช่วย "ตาร์ท อิสรพงษ์" ขอคะแนนคนชุมพร

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ม.ค. 2565 10:05 น.

  หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ยกทีมปราศรัยโค้งสุดท้ายเลือกตั้งซ่อมชุมพร ช่วย "ตาร์ท อิสรพงษ์" เตรียมชูจุดแข็งเป็นคนรุ่นใหม่ ใกล้ชิดพื้นที่ ก่อนลุยช่วยหาเสียง 2 วันเต็ม

  วันที่ 14 มกราคม 2565 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า วันนี้ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ จะขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่เพื่อหาเสียงในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 1 จังหวัดชุมพร ให้กับนายอิสรพงษ์ มากอำไพ หรือ "ตาร์ท" ผู้สมัครหมายเลข 1 พรรคประชาธิปัตย์ ที่ อ.เมือง จ.ชุมพร

  นางดรุณวรรณ กล่าวว่า นายจุรินทร์และคณะจะใช้เวลาช่วยหาเสียงให้กับนายอิสรพงษ์อย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาทั้งสองวัน คือวันที่ 14-15 มกราคม 2565 โดยมีไฮไลต์สำคัญคือการปราศรัยใหญ่ในช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง ในเย็นวันที่ 14 ที่นายจุรินทร์พร้อมคณะจะร่วมกันปราศรัย เพื่อขอโอกาสจากพี่น้องประชาชนในการสนับสนุนผู้สมัครของพรรค คือนายอิสรพงษ์ มากอำไพ หรือ "ตาร์ท" วัย 33 ปี คนหนุ่มรุ่นใหม่ ณ ลานหน้าองค์การบริหารส่วนจังหวัด อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป และในวันรุ่งขึ้นจะเดินรณรงค์หาเสียงทั้งวันในเขตอำเภอเมือง จังหวัดชุมพร

  "ผู้สมัครมีจุดแข็งคือเป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ มีศักยภาพ มีความรู้ดี มีความพร้อม และมีความตั้งใจในการเข้ามาทำงานการเมือง มีประสบการณ์ในการทำงานการเมืองระดับท้องถิ่นจึงมีความรู้ความเข้าใจปัญหาในพื้นที่เป็นอย่างดี เพราะคลุกคลีอยู่ในพื้นที่มาโดยตลอด หากได้รับความไว้วางใจให้เป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชน จึงมั่นใจได้ว่าจะเริ่มต้นทำงานได้ในทันที" นางดรุณวรรณ กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ปชป.รักษาแชมป์ ส.ส.ชุมพร-สงขล
   05:01

   ปชป.รักษาแชมป์ ส.ส.ชุมพร-สงขล

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งเลือกตั้งซ่อมชุมพรเลือกตั้งซ่อมชุมพรเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ชุมพรพรรคประชาธิปัตย์ตาร์ท อิสรพงษ์อิสรพงษ์ มากอำไพจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ปชป.ประชาธิปัตย์ปราศรัยใหญ่เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรข่าวเลือกตั้งข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองวันนี้

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565 เวลา 17:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์