"ภูมิสรรค์" ขอบคุณประชาชนอวยพรปีใหม่ประชาธิปัตย์ ชี้ "จุรินทร์" นั่งหัวหน้า 2 ปี ฟื้นศรัทธาได้จริง จนทำให้รัฐมนตรีในพรรคติดโผสำรวจ มั่นใจปีหน้าพรรคตกราศีมีน ช่วยเสริมกลับมารุ่งโรจน์

วันที่ 1 ม.ค. 2565 นายภูมิสรรค์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา ผอ.คณะกรรมการประสานงานองค์กรเครือข่ายภายนอกพรรคและคณะกรรมการกิจการสาขา ตัวแทนจังหวัดและสมาชิกพรรค พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวขอบคุณประชาชนที่ส่งคำอวยพร ส่งกำลังใจ ผ่านทุกช่องทางทั้ง แฟนเพจ จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ Aoodda, แฟนเพจ คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช และผ่านช่องทางสมาชิกพรรค

ทั้งนี้หลังจากหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรคชุดปัจจุบันรวมถึงแกนนำเครือข่ายพรรค ได้เข้ามากอบกู้ร่วมฝ่าฟันวิกฤติหลังการเลือกตั้งที่ผ่านมา โดยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ มั่นใจว่าตลอดระยะเวลา 2 ปี ภายหลังมารับหน้าที่กอบกู้พรรค ได้ส่งผลฟื้นศรัทธาจากผลงานเป็นที่ประจักษ์ อาทิ ผลการสำรวจจากสำนักต่างๆ นายจุรินทร์ ติดในอันดับนำมาตลอด เเละส่งท้ายปียังมีโพลของ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรฯ ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รมช.ศึกษาธิการ ก็ได้รับคะแนนนิยมอันดับ 1 จากผลสำรวจทั้งคู่ ภายใต้นโยบายที่รับผิดชอบ
     
นายภูมิสรรค์ ยังกล่าวด้วยว่า นอกจากผลสำรวจและผลงานในรัฐบาลของพรรค ซึ่งเป็นที่ประจักษ์แล้ว หากเปรียบกับฤกษ์ยามกาลก่อตั้งของพรรคในวันที่ 5 เมษายน 2489 แล้ว ซึ่งตกราศีมีน จะเป็นช่วงเวลาที่เริ่มกลับมารุ่งโรจน์ เริ่มตั้งแต่ 4 ธ.ค. 64 เป็นต้นมา โดยเฉพาะในปี 65 จะเป็นปีเริ่มต้นแห่งความรุ่งโรจน์อันยาวไกล ซึ่งตนเองเชื่อมั่นว่าพี่น้องชาวไทยจะให้โอกาสพรรคประชาธิปัตย์ที่ยึดมั่นต่อ ชาติ ศาสน์ ราชา มาตลอด 75 ปี จะเป็นส่วนช่วยให้พรรคทำงานให้กับประชาชนได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด

...