“เอ้ สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์” เตรียมควง “สารัช ม่วงศิริ” ลงพื้นที่ทะเลบางขุนเทียนพรุ่งนี้ พูดคุยแลกเปลี่ยนกับปราชญ์ชาวบ้านไทยรามัญ หาแนวทางการจัดการท่องเที่ยว 2 วัฒนธรรม
วันที่ 27 ธ.ค. 2564 นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย เลขาคณะกรรมการยุทธศาสตร์ กทม. พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ (28 ธ.ค. 2564) “เอ้ สุชัชวีร์” พร้อมด้วย นายสารัช ม่วงศิริ ผู้สมัคร ส.ก. เขตบางขุนเทียน จะร่วมกันลงพื้นที่บางขุนเทียน เพื่อรับฟังข้อมูลจากพี่น้องประชาชนในชุมชน รวมไปถึงวัด โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน โรงเรียน โดยมีประเด็นที่สำคัญคือรับฟังปัญหาจากการกัดเซาะชายฝั่งทะเลบางขุนเทียน 4.7 กิโลเมตร จากผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อหาแนวทางในการแก้ไขปัญหา รวมถึงจะได้มีการพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนกับปราชญ์ชาวบ้านไทยรามัญ กัลยา ปุงบางกระดี่ ถึงแนวทางการจัดการท่องเที่ยว 2 วัฒนธรรม
ทั้งนี้หลังจากเปิดตัวเป็นผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พรรคประชาธิปัตย์ ตั้งแต่วันที่ 13 ธ.ค. 2564 ที่ผ่านมา “เอ้ สุชัชวีร์” ได้ลงพื้นที่ในเขตต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อรับฟังปัญหาในเชิงพื้นที่ และนำมาหาแนวทางในการแก้ไข โดยเมื่อวานนี้ (26 ธ.ค. 2564) ได้ลงพื้นที่ตลอดทั้งวันร่วมกับผู้สมัคร ส.ก.ฝั่งธนบุรี และพบประเด็นที่น่าสนใจหลายเรื่อง อาทิ การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ที่สามารถช่วยสร้างรายได้ให้คนในชุมชน และส่งเสริมเศรษฐกิจฐานราก.