“บิ๊กป้อม” อารมณ์ดีเปิด พปชร. รับ “พิเชษฐ” จากประชาธรรมไทย เข้าพรรค

ข่าว

  “บิ๊กป้อม” อารมณ์ดีเปิด พปชร. รับ “พิเชษฐ” จากประชาธรรมไทย เข้าพรรค

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ธ.ค. 2564 20:00 น.

  “พล.อ. ประวิตร” เปิดตัว “พิเชษฐ สถิรชวาล” อดีตหัวหน้าพรรคประชาธรรมไทย เข้าเป็น ส.ส.คนที่ 120 ของพรรค หยอกสื่อให้ไปสมัครสมาชิกพรรคก่อนหากอยากฟังที่ประชุมด้วย

  วันที่ 7 ธ.ค. 2564 ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณรอง นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค พปชร. เป็นประธานประชุม ส.ส.พรรค มี นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรค ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส. พะเยา และเลขาธิการพรรค พปชร. รวมถึง ส.ส.เข้าร่วมอย่างคึกคัก

  โดยก่อนเข้าสู่วาระการประชุม พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวแนะนำ นายพิเชษฐ สถิรชวาล อดีตหัวหน้าพรรคประชาธรรมไทย ที่สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรค พปชร. ซึ่งมีผลสมบูรณ์ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา ต่อที่ประชุมพร้อมมอบเสื้อแจ็กเก็ตพรรค เป็นการต้อนรับ ส.ส.คนที่ 120 ของพรรค

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประวิตร มีสีหน้ายิ้มแย้ม พูดคุยกับส.ส.อย่างอารมณ์ดี โดยก่อนจะเริ่มประชุม พล.อ.ประวิตร กล่าวเชิญให้ผู้สื่อข่าว และช่างภาพที่กำลังบันทึกภาพ ออกจากห้องก่อน บอกจะขอคุยกับสมาชิกพรรค ทำให้สื่อตอบกลับว่าอยากขอฟังด้วย พล.อ.ประวิตร กล่าวหยอกล้ออย่างอารมณ์ดีว่า “พวกคุณเป็นสมาชิกพรรคหรือ ให้ไปสมัครเป็นสมาชิกพรรคมาก่อน ค่อยมาฟัง ค่าสมัครสมาชิกแค่ 50 บาท” เรียกเสียงหัวเราะครื้นเครงจากบรรดา ส.ส. ทำให้บรรยากาศผ่อนคลาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "บิ๊กตู่" ประกาศชัด ผมไม่ยอมแพ้!
   03:41

   "บิ๊กตู่" ประกาศชัด ผมไม่ยอมแพ้!

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พรรคพลังประชารัฐพิเชษฐ สถิรชวาลบิ๊กป้อมประวิตร วงษ์สุวรรณย้ายพรรคพรรคประชาธรรมไทยพปชร.ธรรมนัส พรหมเผ่าข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 11:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์