"ราเมศ" โว ครั้งนี้มั่นใจ ชาวกรุงฯ ไว้วางใจ ปชป. ทั้งผู้ว่าฯ กทม.และ ส.ก.

ข่าว

  "ราเมศ" โว ครั้งนี้มั่นใจ ชาวกรุงฯ ไว้วางใจ ปชป. ทั้งผู้ว่าฯ กทม.และ ส.ก.

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ธ.ค. 2564 18:51 น.

  โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ยืนยัน พรรคพร้อมส่งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. มั่นใจครั้งนี้ชาวกรุงเทพมหานครจะไว้วางใจให้ไปทำหน้าที่ ย้ำ 13 ธ.ค.นี้ เคาะ ส่งผู้สมัคร

  วันที่ 6 ธันวาคม 2564 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครว่า ตามกำหนดห้วงระยะเวลาการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. ซึ่งคาดการณ์ว่าประมาณช่วงเดือน มีนาคม 2565 นั้น ในส่วนของพรรคยืนยันว่าพร้อมส่งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก.ในนามพรรคประชาธิปัตย์อย่างแน่นอน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้เตรียมการอย่างเต็มที่ ทั้งในส่วนของนโยบาย พร้อมทั้งว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) และผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร มีการลงพื้นที่พบปะดูแลปัญหาของพี่น้องประชาชนชาวกรุงเทพตลอดมา การเลือกตั้งในส่วน กทม. ครั้งนี้มั่นใจชาวกรุงเทพมหานครจะไว้วางใจให้ผู้สมัครในนามพรรคได้เข้าไปทำหน้าที่ทั้ง ส.ก.และผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครอย่างแน่นอน

  นายราเมศ กล่าวในตอนท้ายว่า คณะกรรมการบริหารพรรคได้มีนัดประชุมในวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2564 เวลา 09.30 น. มีวาระที่สำคัญคือการอนุมัติสมาชิกพรรค รับทราบการดำเนินการในส่วนของสาขาพรรค และคณะกรรมการจำนวน 15 คณะ รวมถึง ทั้ง 5 ภาค รายงานความคืบหน้าการปฏิบัติงาน และมีวาระการพิจารณาการส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นผู้ว่ากรุงเทพมหานครด้วยเช่นกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ถึงกับช็อก! สาวรีวิวทั้งน้ำตา ซ่อมรถ 9 เดือน แต่ได้รถพังหนักว่าเดิม
   05:30

   ถึงกับช็อก! สาวรีวิวทั้งน้ำตา ซ่อมรถ 9 เดือน แต่ได้รถพังหนักว่าเดิม

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งผู้ว่า กทม 2564เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ผู้ว่ากทม.ส.ก.พรรคประชาธิปัตย์ปชป.ราเมศ รัตนะเชวงข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 15:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์