บิ๊กป้อม งดตอบ เตรียมส่ง ผวจ.หมูป่า ลงชิงผู้ว่าฯ กทม. ด้าน สุชาติ บอกแค่ข่าวลือ

ข่าว

  บิ๊กป้อม งดตอบ เตรียมส่ง ผวจ.หมูป่า ลงชิงผู้ว่าฯ กทม. ด้าน สุชาติ บอกแค่ข่าวลือ

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ธ.ค. 2564 18:35 น.

  "พล.อ.ประวิตร" ไม่ตอบข่าว พรรคพลังประชารัฐ เตรียมส่ง "ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร" ชิงผู้ว่าฯ กทม. ด้าน "สุชาติ" บอกในพรรคไม่มีคุยเรื่องนี้ ชี้ เป็นเพียงแค่กระแสข่าว บอกการเมืองไม่มีอะไรแน่นอน

  วันที่ 5 ธ.ค. 2564 ที่สนามหลวง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ปฏิเสธตอบคำถามกรณีที่มีกระแสข่าวว่า นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผวจ.ปทุมธานี เตรียมจะลงสมัครผู้ว่าฯ กทม. ในนามพรรคพลังประชารัฐ โดยขึ้นรถเดินทางกลับทันที

  ด้านนายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า กระแสข่าวพรรคพลังประชารัฐ จะส่ง นายณรงค์ศักดิ์ ลงสมัครผู้ว่าฯ ในนามพรรคพลังประชารัฐเป็นเพียงกระแสข่าวที่ออกมา ยังไม่ได้รับการยืนยันจากใครทั้งสิ้นในพรรคพลังประชารัฐ และพรรคก็ยังไม่มีการดำเนินการอะไรทั้งสิ้น จึงต้องติดตามข่าวอย่างใกล้ชิด เพราะตอนนี้ถือว่าเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการเลือกตั้ง ทำให้มีห้วงในการตัดสินใจ จะลงเลือกตั้งหรือไม่ลงเลือกตั้งในนามของใคร ของพวกนี้จะรู้อีกทีในวันรับลงสมัคร การเมืองไม่มีอะไรแน่นอน ต้องดูว่าสถานการณ์การเมืองวันนี้และวันข้างหน้าเป็นอย่างไร

  เมื่อถามถึงกรณีคณะก้าวหน้าเตรียมลงชิงพื้นที่เขตบริหารพิเศษเมืองพัทยา นายสุชาติ กล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐคงไม่ได้ส่ง ต้องปล่อยให้ท้องถิ่นว่ากันไป แต่จะสนับสนุนใครก็เป็นสิทธิส่วนตัวของคนชลบุรี เมื่อถามถึงร่างกฎหมายประกอบรัฐธรรมนูญ 2 ฉบับที่เกี่ยวกับการเลือกตั้ง ส.ส. หลังพรรคเล็กไม่พอใจ ในวิธีการคำนวณ ส.ส. นายสุชาติ กล่าวว่า เป็นเรื่องของกรรมาธิการที่ต้องไปพูดคุยกัน ซึ่งคัดและเลือกกันมาแล้ว ตนมาเป็นฝ่ายบริหาร ก็ต้องปล่อยให้เขาว่ากันไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ปชป.รักษาแชมป์ ส.ส.ชุมพร-สงขล
   05:01

   ปชป.รักษาแชมป์ ส.ส.ชุมพร-สงขล

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากรประวิตร วงษ์สุวรรณพรรคพลังประชารัฐสุชาติ ชมกลิ่นพปชร.พลังประชารัฐเมืองพัทยาผู้ว่าฯหมูป่าข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 01:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์