พลังชล ลั่น พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง นัดประชุมใหญ่ 18 ธ.ค.นี้ ยันไม่เป็นนอมินีใคร

ข่าว

  พลังชล ลั่น พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง นัดประชุมใหญ่ 18 ธ.ค.นี้ ยันไม่เป็นนอมินีใคร

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ธ.ค. 2564 17:13 น.

  “พรรคพลังชล” นัดประชุมใหญ่ 18 ธ.ค.นี้ ลั่น พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง ย้ำ ส่งผู้สมัครในนามพรรค ไม่เป็น นอมินีใคร คาดไม่มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งกรรมการบริหารพรรค ชี้ ข่าวเท็จวางตัว ส.ส. เขต แล้ว

  วันที่ 5 ธ.ค. 2564 นายสุระ เตชะทัต เลขาธิการพรรคพลังชล กล่าวว่า พรรคพลังชล เตรียมจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 ในวันที่ 18 ธ.ค. เวลา 09.00 น. ที่โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี โดยวาระการประชุม จะรายงานการดำเนินกิจกรรมของพรรค รับรองงบการเงิน รับรองรายงานการประชุมใหญ่ของพรรคในปี 2563 การส่งเสริมเพื่อให้ประชาชนมีส่วนร่วมกิจกรรมกับพรรค รวมทั้งพิจารณาแผนดำเนินการกิจกรรมทางการเมืองในปีต่อไป

  นายสุระ กล่าวว่า การประชุมครั้งนี้คาดว่าจะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งกรรมการบริหารพรรค ส่วนที่มีกระแสข่าวว่าพรรคพลังชล ได้จัดวางตัวผู้สมัคร ส.ส.แต่ละเขตแล้ว เป็นการปล่อยข่าวบิดเบือนข้อเท็จจริงของผู้ไม่หวังดี โดยพรรคเคารพและให้เกียรติทุกคน ให้เกียรติแต่ละเขต ที่ดำเนินกิจกรรมและทำงานร่วมกับพรรคตลอดมา ดังนั้นการที่จะคัดสรรผู้สมัครแต่ละเขต แต่ละพื้นที่ มีขั้นตอนของพรรค ที่ต้องผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการของพรรค และในการเลือกตั้งครั้งหน้า เราจะส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งในนามพรรคพลังชลเท่านั้น

  "ในการเลือกตั้งครั้งหน้า แม้ไม่รู้ว่าจะเกิดเมื่อไหร่ แต่พรรคพลังชล จะส่งผู้สมัครในนามพรรคลงเลือกตั้งแน่นอน ขอยืนยันว่าเราไม่ใช่พรรคสาขา ไม่ได้เป็นนอมินี หรือเตรียมจะไปควบรวมกับใคร เราจะสู้ในสนามเลือกตั้งตามอุดมการณ์ แนวทาง ทิศทาง นโยบายของพรรค" นายสุระ กล่าว

  ผู้สื่อข่าวถามกรณีที่กลุ่ม นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ อดีต รมว.พลังงาน ที่มีกระแสข่าวว่าจะออกมาจัดตั้งพรรคการเมืองเอง นายสุระ กล่าวว่า ยังไม่ทราบข้อเท็จจริง และเป็นสิทธิของแต่ละคน ถ้ามาทำงานการเมืองก็เป็นสิ่งที่ดี ส่วนตัวเคารพการตัดสินใจและเป็นโอกาสของผู้ที่มีความคิด จะได้รวมตัวกันดำเนินงานทางการเมือง ถือเป็นความหลากหลาย เป็นประโยชน์ เป็นทางเลือกให้ประชาชน ในวันข้างหน้าปัญหาเศรษฐกิจคงจะเป็นปัญหาใหญ่ของประเทศและประชาชน จึงจำเป็นต้องมีพรรคการเมืองที่เสนอแนวทางแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ มีผู้ที่มีความรู้ ความสามารถทางเศรษฐกิจมาแก้ไขปัญหา

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ปชป.รักษาแชมป์ ส.ส.ชุมพร-สงขล
   05:01

   ปชป.รักษาแชมป์ ส.ส.ชุมพร-สงขล

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งพรรคพลังชลนอมินีประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2554สู้ศึกเลือกตั้งสุระ เตชะทัตชลบุรีข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 09:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์