“บิ๊กป้อม” โยนถาม “เรืองไกร” ยื่นหาคนปล่อยข่าว สามมิตร-ลงใต้ 13 ธ.ค.นี้

ข่าว

  “บิ๊กป้อม” โยนถาม “เรืองไกร” ยื่นหาคนปล่อยข่าว สามมิตร-ลงใต้ 13 ธ.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2564 17:52 น.

  “บิ๊กป้อม” โยนสื่อถาม “เรืองไกร” เอาเอง หลังยื่น ป.ป.ช.หาคนปล่อยข่าวสามมิตร ย้ายพรรค เตรียมเดินสายลงภาคใต้ "ชุมพร-นครศรีธรรมราช" 13 ธ.ค.นี้ หาก "บิ๊กตู่" ว่าง ก็ไปด้วยกัน 

  วันที่ 3 ธ.ค. เมื่อเวลา 11.30 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ให้สัมภาษณ์กรณี นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยื่นคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เรียกรมต. กลุ่มสามมิตร ไปตรวจสอบหาบุคคลที่ปล่อยข่าวว่าจะมีบิ๊กเนมพรรคพลังประชารัฐย้ายพรรคเนื่องจากรมต.กลุ่มสามมิตร พูดตรงกันว่าเป็นข่าวปล่อย ว่า ต้องไปถามนายเรืองไกรดู ถามตนไม่ได้เพราะไม่ทราบเรื่อง เมื่อถามว่าประเด็นนี้จะกลายเป็นความขัดแย้งในพรรคหรือไม่ เพราะจะมีการดำเนินคดีกับคนในพรรค พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า คงไม่ และให้สื่อไปถามนายเรืองไกรเองว่าเขามีจุดประสงค์อะไร

  พล.อ.ประวิตร ให้สัมภาษณ์ต่อ กรณีน้ำท่วมพื้นที่ภาคใต้ ขณะนี้สั่งการเตรียมการรับมืออย่างไร ว่า เราเตรียมไว้ตลอดและจนจะลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช และชุมพร ในวันที่ 13 ธ.ค. เมื่อถามว่า วันดังกล่าว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และรมว.กลาโหม จะร่วมลงพื้นที่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็แล้วแต่หากว่างก็ไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   “บิ๊กป้อม” ขอบคุณ “ช้างศึก” หลังคว้าแชมป์อาเซียน
   00:45

   “บิ๊กป้อม” ขอบคุณ “ช้างศึก” หลังคว้าแชมป์อาเซียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้ำท่วมประวิตร วงษ์สุวรรณข่าวน้ำท่วมวันนี้น้ำท่วมภาคใต้เรืองไกร ลีกิจวัฒนะพลังประชารัฐพปชร.ป.ป.ช.กลุ่มสามมิตรย้ายพรรคชุมพร-นครศรีธรรมราชข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 02:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์