บิ๊กป้อม แก้คำได้ อบต. 4,500 ที่นั่ง หมายถึงสมาชิกพรรคที่ช่วย บ่นสื่อจับผิด

ข่าว

  บิ๊กป้อม แก้คำได้ อบต. 4,500 ที่นั่ง หมายถึงสมาชิกพรรคที่ช่วย บ่นสื่อจับผิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 พ.ย. 2564 17:00 น.

  “พล.อ.ประวิตร” แก้คำพูด พลังประชารัฐได้ นายก อบต.-ส.อบต. 4,500 ที่นั่ง ชี้ หมายถึงสมาชิกพลังประชารัฐที่ช่วย บ่นสื่อคอยจับผิดอยู่เรื่อย

  เมื่อเวลา 13.15 น. วันที่ 30 พ.ย. 2564 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ที่ทำเนียบรัฐบาลหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงกรณีที่ระบุว่าพรรคพลังประชารัฐได้สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบล (ส.อบต.) และนายกองค์การบริหารส่วนตำบล (นายก อบต.) ในการเลือกตั้ง อบต. 4,500 ที่นั่ง ว่า เขาเป็นสมาชิกพรรค จะไม่ให้หมายถึงพรรคพลังประชารัฐหรือ และที่บอกว่าขอบคุณ คือขอบคุณสมาชิกพรรคเหล่านี้ที่ได้ช่วย แต่สื่อไม่เข้าใจ คอยจับผิดอยู่เรื่อย

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าประเด็นดังกล่าวสืบเนื่องจากเช้าวันเดียวกันนี้ พล.อ.ประวิตร กล่าวถึงการเลือกตั้ง อบต. ที่ผ่านมาว่า ได้มา 4,500 ขอบคุณประชาชนที่เลือกพรรคพลังประชารัฐ และยังบอกด้วยว่า “ไม่เห็นชมเลยว่าได้เยอะ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เลือกตั้งซ่อม "พปชร." พ่าย "ปชป." หมดรูป : ขีดเส้นใต้เมืองไทย
   11:05

   เลือกตั้งซ่อม "พปชร." พ่าย "ปชป." หมดรูป : ขีดเส้นใต้เมืองไทย

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งอบตเลือกตั้งเลือกตั้ง อบต.ประวิตร วงษ์สุวรรณพรรคพลังประชารัฐนายก อบต.สมาชิก อบต.อบต.เลือกตั้งอบต 2564เลือกตั้งท้องถิ่น 2564เลือกตั้งอบต.ข่าวเลือกตั้ง อบต.สมาชิกพรรคพลังประชารัฐข่าวเลือกตั้งข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 08:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์