“นิโรธ” ปัด “บิ๊กป้อม” สั่งวิปรัฐบาลโหวตหนุนร่าง พ.ร.บ.ตำรวจ ของ อนุกมธ.พรุ่งนี้

ข่าว

  “นิโรธ” ปัด “บิ๊กป้อม” สั่งวิปรัฐบาลโหวตหนุนร่าง พ.ร.บ.ตำรวจ ของ อนุกมธ.พรุ่งนี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 พ.ย. 2564 22:07 น.

  “นิโรธ สุนทรเลขา” ปัด “บิ๊กป้อม” สั่งวิปรัฐบาลโหวตหนุนรายงาน ของ อนุกรรมาธิการฯ พิจารณาร่าง พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ ในวันพรุ่งนี้ ตามที่บางสื่อเสนอ ชี้ ข่าวบิดเบือน

  วันที่ 29 พ.ย. 2564 นายนิโรธ สุนทรเลขา ส.ส.นครสวรรค์ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร (วิปรัฐบาล) กล่าวถึงกรณีมีกระแสข่าวอ้างว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มีคำสั่งผ่านประธานวิปรัฐบาล ให้โหวตตามรายงานของอนุกรรมาธิการฯ พิจารณาร่าง พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ …พ.ศ…. ในวันที่ 30 พ.ย. เวลา 10.00 น. ว่า เรื่องดังกล่าวไม่มีมูลความจริง เนื่องจากท่านหัวหน้าพรรคยังไม่เคยมีคำสั่งดังกล่าวมาที่ตนเอง ตามที่มีการบิดเบือนแต่อย่างใด ยืนยันหัวหน้าพรรคยังไม่เคยมีคำสั่งใดๆ ให้โหวตตามรายงานของอนุกรรมาธิการฯ ในวันพรุ่งนี้ ตามที่มีบางสื่อเผยแพร่ข่าวในขณะนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   “บิ๊กป้อม” ขอบคุณ “ช้างศึก” หลังคว้าแชมป์อาเซียน
   00:45

   “บิ๊กป้อม” ขอบคุณ “ช้างศึก” หลังคว้าแชมป์อาเซียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   วิปรัฐบาลนิโรธ สุนทรเลขาประวิตร วงษ์สุวรรณบิ๊กป้อมพ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติโหวตหนุนประชุมสภาพรรคพลังประชารัฐข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 20:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์