ไม่มีกลุ่มสามมิตรแล้ว อนุชา ซัดคนปล่อยข่าวหวนเพื่อไทย สุริยะ ยิ้มแต่ไม่ตอบ

ข่าว

  ไม่มีกลุ่มสามมิตรแล้ว อนุชา ซัดคนปล่อยข่าวหวนเพื่อไทย สุริยะ ยิ้มแต่ไม่ตอบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 พ.ย. 2564 11:33 น.

  “สุริยะ” ยิ้มแต่ไม่ตอบ กระแสข่าวสามมิตรกลับรังเก่าเพื่อไทย ด้าน “อนุชา” ลั่น ไม่เป็นความจริง ซัดคนปล่อยข่าวหวังผลบางอย่าง ย้ำ ไม่มีกลุ่มสามมิตรแล้ว มีแต่คนทำงานการเมืองพรรคพลังประชารัฐ

  เมื่อเวลา 08.40 น. วันที่ 29 พ.ย. 2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และแกนนำกลุ่มสามมิตร ปฏิเสธที่จะตอบคำถามถึงกระแสข่าวที่กลุ่มสามมิตรจะย้ายกลับไปอยู่กับพรรคเพื่อไทย โดยเจ้าตัวทำเพียงยิ้มและหัวเราะในลำคอเท่านั้น

  ต่อมาเวลา 09.00 น. นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกระแสข่าวดังกล่าว ว่า ไม่เป็นความจริง ไม่รู้ว่าใครให้ข่าว ขอให้ไปถามคนที่ให้ข่าว ส่วนตัวมองว่าคนที่ปล่อยข่าวน่าจะหวังผลอะไรบางอย่าง

  จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อไปถึงกระแสข่าวที่ออกมาในขณะนี้ส่วนใหญ่เป็นคนของกลุ่มของสามมิตรเป็นหลัก โดย นายอนุชา ตอบว่า ไม่มีกลุ่มสามมิตรแล้ว มีแต่คนที่ทำงานการเมืองอยู่พรรคพลังประชารัฐ ขณะที่คำถามว่าเป้าหมายการโจมตีปล่อยข่าวส่วนใหญ่จะพุ่งเป้าไปที่ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในฐานะที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐนั้น นายอนุชา ระบุ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ส่วนใหญ่ไม่ค่อยพูดเรื่องการเมืองอยู่แล้ว เป็นคนไปตรงไปตรงมา ถึงได้มีข่าวน้อย ไม่ใช่คิดว่าจะพูดอะไรก็พูดง่ายๆ ยืนยันไม่มีแนวคิดเหมือนที่ปรากฏเป็นข่าวอย่างแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดห้องแทบช็อก สาวค้างค่าเช่าเจ้าของเปิดดูกองขยะล้น จนแทบไม่มีที่เดิน
   01:52

   เปิดห้องแทบช็อก สาวค้างค่าเช่าเจ้าของเปิดดูกองขยะล้น จนแทบไม่มีที่เดิน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กลุ่มสามมิตรอนุชา นาคาศัยสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจพรรคพลังประชารัฐพรรคเพื่อไทยสามมิตรสมศักดิ์ เทพสุทินข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 14:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์