ลั่นสามมิตรยังอยู่ พปชร. หนุน “บิ๊กตู่” นายกฯ อวยมีวิสัยทัศน์-ซื่อสัตย์

ข่าว

  ลั่นสามมิตรยังอยู่ พปชร. หนุน “บิ๊กตู่” นายกฯ อวยมีวิสัยทัศน์-ซื่อสัตย์

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 พ.ย. 2564 10:56 น.

  “ธนกร” ลั่น กลุ่มสามมิตรไม่ออกจากพรรคพลังประชารัฐกลับไปซบเพื่อไทยแน่ ยันหนุน “พล.อ.ประยุทธ์” เป็นนายกฯ ต่อ อวยมีความรู้ความสามารถ มีวิสัยทัศน์ ซื่อสัตย์สุจริต รักสถาบัน ส่วนตัวอยู่กับ “ลุงตู่” ทั้งตัวและหัวใจ

  วันที่ 29 พ.ย. 2564 นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก ว่า ในอดีตเคยเป็นโฆษกกลุ่มสามมิตร ปัจจุบันแม้ไม่มีกลุ่มสามมิตรแล้ว ก็ยังรักและเคารพ กรณีที่มีกระแสข่าวว่า กลุ่มสามมิตร นำโดย นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน รวมถึง ส.ส.ในสังกัดกลุ่มสามมิตร มีการพูดคุยกับผู้ใหญ่ในพรรคเพื่อไทยว่าการเลือกตั้งครั้งหน้าจะไปสังกัดพรรคเพื่อไทยนั้น เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง น่าจะเป็นการปล่อยข่าวจากผู้ที่หวังดีประสงค์ร้ายมากกว่า

  นายธนกร ระบุต่อไปว่า ส่วนตัวได้คุยกับ นายสมศักดิ์ อยู่เป็นประจำ เพราะเตะฟุตบอลกันบ่อยๆ นายสมศักดิ์ ยืนยันชัดเจนว่าอยู่กับ “ลุงตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อยู่กับพรรคพลังประชารัฐภายใต้การนำของ “ลุงป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ที่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกรัฐมนตรี ขณะนี้สถานการณ์ของประเทศไทยดีขึ้นเรื่อยๆ การบริหารงานของรัฐบาลก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องมากมาย หลายนโยบายทำให้พรรคการเมืองคู่แข่งเกรงกลัวว่าจะเสียคะแนนจนต้องออกมาดิสเครดิตรัฐบาลอยู่หลายครั้งด้วยซ้ำ ที่สำคัญ นายสมศักดิ์ ยังบอกด้วยว่า พล.อ.ประยุทธ์ กระแสนิยมยังไปต่อได้ เพราะเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถ มีวิสัยทัศน์ ซื่อสัตย์สุจริตเป็นที่ประจักษ์

  นอกจากนี้ การตัดสินใจก่อนจะดำเนินการนโยบายอะไรของรัฐบาลนั้น นายกรัฐมนตรี ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญก่อนเสมอ ไม่เคยทำงานแบบ one-man show ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้รับความร่วมมือจากประชาชนด้วยดีในทุกเรื่อง

  “ผมยืนยันว่า การเลือกตั้งครั้งหน้าทุกคนจะยังอยู่ช่วยงานท่านนายกฯ ต่อไปอย่างแน่นอน ขอให้คนที่มักจะชอบปล่อยข่าวดิสเครดิตรัฐบาลนั้น หยุดพฤติกรรมดังกล่าวได้แล้ว หันมาช่วยกันพลิกโฉมประเทศไทยของเราด้วยกันดีกว่า ส่วนตัวผมอยู่กับลุงตู่ทั้งตัวและหัวใจครับ เพราะมั่นใจในตัวลุงตู่ที่มีความรักชาติ รักประชาชน เทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ยิ่งชีพ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "ประยุทธ์" ดิ้นสู้ "ธรรมนัส" เล่นเกมส์การเมือง
   11:04

   "ประยุทธ์" ดิ้นสู้ "ธรรมนัส" เล่นเกมส์การเมือง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ประยุทธ์ จันทร์โอชากลุ่มสามมิตรสามมิตรสมศักดิ์ เทพสุทินพรรคพลังประชารัฐพรรคเพื่อไทยธนกร วังบุญคงชนะสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจอนุชา นาคาศัยสุชาติ ชมกลิ่นข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 17:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์