ม็อบอิสระ ปาพลุไฟใส่ตำรวจแยกมักกะสัน พบระเบิดลูกกระทบตก 1 ลูก

ข่าว

  ม็อบอิสระ ปาพลุไฟใส่ตำรวจแยกมักกะสัน พบระเบิดลูกกระทบตก 1 ลูก

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 พ.ย. 2564 23:17 น.

  มวลชนอิสระ เข้ามาปาพลุใส่ตำรวจที่วางกำลังอยู่บริเวณแยกมักกะสัน พบระเบิดลูกกระทบตกใกล้กลุ่มสื่อมวลชน 1 ลูก ล่าสุดเจ้าหน้าที่เข้ามาเก็บกู้เพื่อเปิดช่องทางจราจรแล้ว

  เมื่อเวลา 22.18 น. วันที่ 28 พ.ย. 2564 ที่แยกมักมักกะสัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีมวลชนอิสระ เข้ามายิงพลุไฟจำนวนหลายสิบนับ เข้าใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่วางกำลังอยู่เต็มบริเวณโดยรอบดังกล่าว ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องยิงแก๊สน้ำตาและยิงกระสุนยางเข้าใส่มวลชนกลุ่มดังกล่าว ก่อนที่ทั้งหมดจะหลบหนีไป

  จากนั้นเวลาประมาณ 22.28 น. ได้มีระเบิดลูกกระทบตกอยู่บริเวณถนน ตรงข้ามกับ บริษัทพิริยพูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งเป็นจุดที่สื่อมวลชนตั้งจุดถ่ายทอดสดและเกาะติดการทำข่าว ทำให้สื่อมวลชนต้องออกมากันพื้นที่เพื่อแจ้งให้รถที่สัญจรไปมาหลบเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว เนื่องจากเกรงว่าจะทำให้เกิดระเบิดขึ้น หากพลาดไปเหยียบทับ

  ขณะที่ เวลาประมาณ 22.33 น. ตำรวจ ได้เข้ามาตรวจสอบลูกระเบิดดังกล่าว ก่อนจะเก็บ ออกจากพื้นที่ถนน เพื่อเปิดการจราจรได้ตามปกติ


  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อดีตลูกจ้างบุกชักปืนยิงขู่ อยากได้หมูราคาทุน ประกาศกร้าว “รู้ไหมลูกกูเป็นใคร”
   05:12

   อดีตลูกจ้างบุกชักปืนยิงขู่ อยากได้หมูราคาทุน ประกาศกร้าว “รู้ไหมลูกกูเป็นใคร”

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 28 พฤศจิกาสมรสเท่าเทียมม็อบสมรสเท่าเทียมแยกราษฎรประสงค์ม็อบ 28 พฤศจิกายนม็อบ 28 พยชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 12:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์