แพ้เลือกตั้ง อบต. "วาริน จิ๋ม หอมสุด" รับ ใช่ว่าดังแล้วจะได้ บอกทำเต็มที่แล้ว

ข่าว

  แพ้เลือกตั้ง อบต. "วาริน จิ๋ม หอมสุด" รับ ใช่ว่าดังแล้วจะได้ บอกทำเต็มที่แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 พ.ย. 2564 21:43 น.

  ผู้สมัครสมาชิก อบต.วังทอง คนดัง จากป้าย "วาริน จิ๋ม หอมสุด" ที่ฮือฮาในโลกโซเชียล แพ้เลือกตั้ง เจ้าตัวบอกทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ใช่ว่าดังแล้วจะได้ แต่ไม่เป็นไรยังมีเวลา ครั้งหน้าอาจลงสมัครอีก

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 28 พ.ย. ที่ศูนย์เรียนรู้บ้านโรงบ่ม (เขาสมอแคลง) หมู่ 11 ต.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก นางวาริน หอมสุด ผู้สมัครสมาชิก อบต.หมู่ที่ 11 บ้านโรงบ่ม (เขาสมอแคลง) เบอร์ 3 ที่มีข่าวเผยแพร่ในโลกโซเชียลและสื่อหลักถึงการเขียนป้ายประชาสัมพันธ์แล้วนำชื่อเล่นคือ “จิ๋ม” ไว้หน้านามสกุลโดยไม่มีวงเล็บ จนเป็นที่กล่าวขานเล่นกันว่า “จิ๋ม หอมสุด” พร้อมกับญาติพี่น้องและผู้สนับสนุนได้มารอดูการนับคะแนนเลือกตั้งสมาชิกและนายก อบต.วังทอง หลังมีการปิดหีบลงคะแนนเสียงเลือกตั้งด้วยใจจดใจจ่อ

  ผลปรากฏว่า นางวาริน แพ้การเลือกตั้ง โดยเจ้าตัวบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ต่อจากนี้จะไปทำหน้าที่ อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน หรือ อสม. เป็นอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน อปพร. และค้าขายต่อไป พร้อมเชื่อว่าการเลือกตั้งครั้งนี้มีนอกมีในอยู่แล้ว เพราะญาติพี่น้องฝั่งตนเองไม่เยอะเท่าผู้สมัครคนอื่น และคนที่แข่งด้วยยังเป็นคนเก่า ส่วนตัวเป็นคนใหม่ ก็ไม่ใช่ว่าพอดังแล้วจะได้ ยืนยันว่าที่ผ่านมาพยายามหาเสียงที่สุดแล้ว ลงพื้นที่ไปทุกบ้าย เมื่อครั้งแรกของการลงเลือกตั้งไม่ได้ก็ไม่เป็นไร มองว่ายังมีเวลา ครั้งหน้าอาจจะลงสมัครอีกครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เร่งล่ามือปืน กระหน่ำยิงอดีตผู้สมัคร นายก อบต.
   08:51

   เร่งล่ามือปืน กระหน่ำยิงอดีตผู้สมัคร นายก อบต.

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งอบตเลือกตั้งเลือกตั้ง อบต.นายก อบต.ผลเลือกตั้งอบตผลเลือกตั้งอบตทั่วประเทศสมาชิก อบต.อบต.เลือกตั้งอบต 2564เลือกตั้งท้องถิ่น 2564ไทยโหวตเลือกตั้งท้องถิ่นองค์การบริหารส่วนตำบลเลือกตั้งอบต.ข่าวเลือกตั้ง อบต.เลือกตั้งล่าสุดข่าวเลือกตั้งข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 03:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์