"วิรัช" ซัด พวกเต้าข่าวหวังผลอะไร ยัน ไม่คิดย้ายจาก พปชร.ไปซบอก ภท.

ข่าว

  "วิรัช" ซัด พวกเต้าข่าวหวังผลอะไร ยัน ไม่คิดย้ายจาก พปชร.ไปซบอก ภท.

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 พ.ย. 2564 20:20 น.

  "วิรัช รัตนเศรษฐ" ยืนยัน ครอบครัว รัตนเศรษฐ ยังอยู่กับพรรคพลังประชารัฐ ลั่นไม่คิดย้าย ซัด พวกเต้าข่าวหวังผลอะไร ระบุ พร้อมสู้เคียงข้าง "บิ๊กป้อม"

  วันที่ 28 พ.ย. 2564 นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และกรรมการบริหาร พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีกระแสข่าวที่ระบุว่า ครอบครัวรัตนเศรษฐจะย้ายออกจากพรรคพลังประชารัฐ และย้ายไปร่วมงานกับพรรคภูมิใจไทยแทนว่า ตนเองของยืนยันว่าครอบครัวของตน รวมถึง ส.ส.จังหวัดนครราชสีมา ยังอยู่กับพรรคพลังประชารัฐ และในการเลือกตั้งครั้งหน้าก็ยังจะลงสนามเลือกตั้งในนามของพรรคพลังประชารัฐอย่างแน่นอน

  "ผมไม่ทราบว่าคนที่ปล่อยข่าวและเต้าข่าวนี้ขึ้นมาเป็นคนกลุ่มใด และหวังผลอะไรกันแน่ แต่ผมไม่เคยคิดย้ายออกจากพรรคพลังประชารัฐ และที่สำคัญผมจะต่อสู้ในสนามเลือกตั้งครั้งหน้าร่วมกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ" นายวิรัช กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ “ไอ้ไข่” วัดโบสถ์ราษฎร์ศรัทธา งวดก่อนมีคนถูก
   00:55

   เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ “ไอ้ไข่” วัดโบสถ์ราษฎร์ศรัทธา งวดก่อนมีคนถูก

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   วิรัช รัตนเศรษฐครอบครัวรัตนเศรษฐย้ายพรรคพรรคพลังประชารัฐพรรคภูมิใจไทยพปชร.ภท.ประวิตร วงษ์สุวรรณบิ๊กป้อมข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 12:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์