“วสันต์ ชูเฉลิม” เฮลั่น! ล้มแชมป์อดีตนายก อบต.วังทอง กำแพงเพชร

ข่าว

  “วสันต์ ชูเฉลิม” เฮลั่น! ล้มแชมป์อดีตนายก อบต.วังทอง กำแพงเพชร

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 พ.ย. 2564 19:59 น.

  “วสันต์ ชูเฉลิม” เฮลั่น! ล้มแชมป์อดีตนายก อบต.วังทอง เบอร์ 2 กระจุย ผ่านฉลุยรับตำแหน่ง นายกอบต.วังทอง จ.กำแพงเพชร ไปอย่างงดงาม

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 28 พ.ย.64 บรรยากาศหลังปิดหีบเลือกตั้งผู้สมัครนายก อบต. และสมาชิก อบต.ในเขตพื้นที่ตำบลวังทอง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร มีประชาชนเป็นจำนวนมากให้ความสนใจต่างมาลุ้นผลคะแนนตามหน่วยเลือกตั้งต่างๆ ที่ตนมีสิทธิ์ในพื้นที่ตำบลวังทอง ซึ่งมีถึง 21 หน่วย โดยมีผู้สมัครนายก 2 คน คือ นายวสันต์ ชูเฉลิม ผู้สมัครนายก เบอร์ 1 และนายสุบรรณ อันทะสา ผู้สมัครนายก เบอร์ 2 และมีผู้สมัครสมาชิก อบต. 42 คน ซึ่งบรรยากาศโดยทั่วไปเป็นไปด้วยความเรียบร้อย หลังจากเจ้าหน้าที่นับคะแนนเสร็จสิ้น โดยภาพรวมตามหน่วยเลือกตั้งต่างเสร็จสิ้นเวลา 18.00 น. จากนั้นเจ้าหน้าที่ต่างทยอยส่งหีบผลคะแนนมายังที่ทำการ อบต.วังทอง โดยทางเจ้าหน้าที่ อบต.วังทอง จะเป็นคนรวบรวมผลคะแนนในภาพรวมทั้งหมดทุกหน่วยเลือกตั้ง ซึ่งหลังจากนับผลคะแนนของผู้สมัครทั้งหมดทั้งสมาชิก อบต. และผลคะแนนของนายกอบต.เสร็จสิ้น ปรากฏว่า ผลคะแนนผู้สมัครตำแหน่งนายก อบต.วังทอง ที่ชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ คือ นายวสันต์ ชูเฉลิม ผู้สมัครนายก เบอร์ 1 ได้คะแนนอย่างไม่เป็นทางการ รวมทั้งสิ้น 4,034 คะแนน ในขณะที่ นายสุบรรณ อันทะสา ผู้สมัครนายก เบอร์ 2 ได้คะแนนอย่างไม่เป็นทางการทั้งสิ้น 1,758 คะแนน โดยนายวสันต์ ชูเฉลิม ชนะนายสุบรรณ อันทะสา แบบขาดลอยที่ 2,276 คะแนนส่งผลให้นายวสันต์ ชูเฉลิม ได้รับตำแหน่งนายก อบต.วังทอง ไปครองในสมัยนี้ ทั้งนี้ยังคงต้องรอเวลาให้ทาง กกต.รับรองอีกครั้ง ?

  สำหรับ "นายวสันต์ ชูเฉลิม" (หนึ่ง) อายุ 41 ปี เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรงอยู่บ้านเลขที่ 7/2 ม.11 ต.วังทอง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจหลายอย่างในเมืองกำแพงเพชร ซึ่งที่ผ่านมาได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนในเขตพื้นที่ตำบลวังทองอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ไว้วางใจให้กับประชาชนมาโดยตลอด

  ส่วนการเลือกตั้ง อบต.คลองน้ำไหล อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร นายสำราญ ศรีแปงวงค์ อดีต ส.ส.กำแพงเพชร หลายสมัยพรรคประชาธิปัตย์ ผู้สมัครนายก เบอร์ 1 ชนะการเลือกตั้งได้รับตำแหน่งนายก อบต.คลองน้ำไหล ไปครอบครองตามความคาดหมาย โดยชนะ นายประพันธ์ จิตคำ ผู้สมัครนายก เบอร์ 2 และนายรชต ธิยานันท์ ผู้สมัครนายก เบอร์ 3 ไปอย่างขาดลอย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เร่งล่ามือปืน กระหน่ำยิงอดีตผู้สมัคร นายก อบต.
   08:51

   เร่งล่ามือปืน กระหน่ำยิงอดีตผู้สมัคร นายก อบต.

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งอบตเลือกตั้งเลือกตั้ง อบต.เลือกตั้งอบต.ข่าวเลือกตั้งนายกอบต.อดีตนายก อบต.วังทองนายกฯอบต.วังทองนายก อบต.คลองน้ำไหลข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 11:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์