“ชลน่าน” มั่นใจ เพื่อไทย จะได้ ส.ส.กทม.เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

ข่าว

  “ชลน่าน” มั่นใจ เพื่อไทย จะได้ ส.ส.กทม.เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 พ.ย. 2564 16:34 น.

  ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย มั่นใจ พรรค ได้ ส.ส.กทม.มากขึ้นกว่าเดิมในการเลือกตั้งครั้งหน้า ชี้เป้าหมายพรรค คือได้ ส.ส.แบบแลนด์สไลด์ จึงต้องได้เพิ่มในทุกโซน

  วันที่ 28 ธ.ค. นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณี พรรคพลังประชารัฐ มอบนโยบายการทำงานภาค กทม. ให้กับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. ฝั่งธนบุรี เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. ที่ผ่านมา ทางพรรคเพื่อไทยมีความพร้อมในการส่งผู้สมัคร ส.ส. หรือไม่ว่า สัปดาห์หน้าพรรคเพื่อไทย จะมีการประชุมโซนเขตเลือกตั้งทั่วประเทศ ที่พรรคได้แบ่งไว้ทั้งสิ้น 21 โซน โดย กทม.มีถึง 6 โซนด้วยกัน โดยการทำงานของแต่ละโซนนั้นจะทำหน้าที่เป็นแมวมองคัดเลือกผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคในเบื้องต้น ก่อนส่งเข้าที่ประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้สมัคร ทุกพื้นที่มีความพร้อม ในส่วนของ กทม.ก็มีความพร้อมเช่นเดียวกัน เดิมทีเรามี ส.ส.กทม.ถึง 9 คน แต่หลังจากนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง ซึ่งไม่เป็นปัญหาถึงอย่างไรเราก็ส่งผู้สมัครครบทุกเขตแน่นอน และมั่นใจว่าจะได้ ส.ส.กทม.มากขึ้นกว่าเดิม เพราะเป้าหมายในการเลือกตั้งครั้งต่อไปคือได้ ส.ส.แบบแลนด์สไลด์ จึงต้องได้ ส.ส.เพิ่มขึ้นในทุกโซน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เมื่อลูกสาวฝากพ่อซื้อ #ครก แต่สุดท้ายได้กิน #โค้ก แทน
   03:03

   เมื่อลูกสาวฝากพ่อซื้อ #ครก แต่สุดท้ายได้กิน #โค้ก แทน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งเพื่อไทยชลน่าน ศรีแก้วหัวหน้าพรรคเพื่อไทยส.ส.กทม.ส.ส.กทม.เพิ่มกว่าเดิมแลนด์สไลด์พลังประชารัฐข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 13:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์