"พลังประชารัฐ" ส่งเมีย "สิระ" ลงสมัคร ส.ส.ดอนเมือง ชน "เก่ง การุณ"

ข่าว

  "พลังประชารัฐ" ส่งเมีย "สิระ" ลงสมัคร ส.ส.ดอนเมือง ชน "เก่ง การุณ"

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 พ.ย. 2564 19:36 น.

  "พลังประชารัฐ" ส่ง สรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ภรรยา "สิระ" ลงดอนเมือง ชน "เก่ง การุณ" เจ้าตัว ลั่น คนดอนเมือง ต้องการเปลี่ยนแปลง หลังเจ้าของพื้นที่ ทิ้งชาวบ้าน ไร้คนดูแล

  วันที่ 27 พ.ย. 64 นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตดอนเมือง ให้สัมภาษณ์ว่า ส่วนตัวตนไม่ได้คิดว่า จะมาเพื่อท้าชนกับใคร หรือต้องเกรงกลัวใครที่เป็นเจ้าของพื้นที่ เพราะประชาชนทุกคนมีสิทธิเลือก ส่วนเหตุผลที่ต้องการเข้ามาดูแลประชาชนในเขตดอนเมือง ก็เนื่องจากว่า ตลอดระยะเวลากว่า 3 ปีที่ผ่านมา ตนได้ลงพื้นที่ช่วยดูแลคนเขตหลักสี่ ซึ่งเป็นเขตของ ส.ส.สิระ เจนจาคะ มาอย่างต่อเนื่อง และได้มีประชาชนชาวดอนเมืองประสานเข้ามาขอความช่วยเหลือจำนวนมาก ซึ่งตนก็เข้าไปดูแลมาโดยตลอด

  นางสรัลรัศมิ์ กล่าวต่อว่า ตนเห็นว่า พื้นที่เขตดอนเมือง ไม่ใช่เป็นกรรมสิทธิ์ของใครหรือเป็นทรัพย์สมบัติของตระกูลใดตระกูลหนึ่ง เมื่อประชาชนในพื้นที่ไม่ได้รับการดูแลจากผู้แทนที่เขาได้เลือกไป ในการเลือกตั้งครั้งนี้ พวกเขาก็มีสิทธิเลือกให้บุคคลอื่นเข้าไปทำหน้าที่แทนได้ ซึ่งเขตดอนเมือง ยังมีอีกหลายจุดที่ต้องการการพัฒนาอย่างเร่งด่วน และตนจะขออาสาเข้าไปทำหน้าที่ตรงนั้น เพื่อให้ชาวบ้านในพื้นที่มีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

  เมื่อถามว่า มั่นใจหรือไม่ ที่จะสามารถเอาชนะ นายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม.เขตดอนเมือง ได้ นางสรัลรัศมิ์  กล่าวว่า ตนเชื่อมั่นว่า ประชาชนในพื้นที่ต้องการ การเปลี่ยนแปลง การผูกขาด กับคนเดิมๆ ไม่ได้หมายความว่า พวกเขาไม่ต้องการเปลี่ยนแปลง แต่อาจจะเป็นเพราะไม่มีทางเลือก เพราะถ้า ส.ส.คนปัจจุบัน ทำหน้าที่ได้ดี คงไม่มีประชาชนในเขตดอนเมือง มาขอความช่วยเหลือจากตนจำนวนมาก อย่างแน่นอน ซึ่งสาเหตุที่สำคัญในการตัดสินใจ ลงรับสมัครเลือกตั้งในครั้งนี้ก็เพราะชาวดอนเมืองเรียกร้องมา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ปชป.รักษาแชมป์ ส.ส.ชุมพร-สงขล
   05:01

   ปชป.รักษาแชมป์ ส.ส.ชุมพร-สงขล

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งสรัลรัศมิ์ เจนจาคะพลังประชารัฐพปชร.เมียสิระสิระ เจนจาคะส.ส.ดอนเมืองดอนเมืองเก่ง การุณข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ดอนเมืองข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 10:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์