“แรมโบ้” ลั่น “บิ๊กตู่” แข็งแรงดีเป็นนายกฯ ได้อีกหลายปี เหน็บพวกชอบแช่ง

ข่าว

  “แรมโบ้” ลั่น “บิ๊กตู่” แข็งแรงดีเป็นนายกฯ ได้อีกหลายปี เหน็บพวกชอบแช่ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 พ.ย. 2564 20:12 น.

  “เสกสกล” แจง “พล.อ.ประยุทธ์” สุขภาพแข็งแรงดี หลังช่วงนี้สะดุดบ่อย ลั่น เป็นนายกฯ ได้อีกหลายปี ขอบคุณประชาชนห่วงใย เดินช้าลงระวังมากขึ้น เหน็บฝ่ายค้าน คงต้องเป็นอีกนานจนอกแตกตาย

  วันที่ 25 พ.ย. 2564 นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ชี้แจงกรณีที่มีสื่อโซเชียลนำภาพ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินสะดุดในระหว่างการทำงานหลายครั้ง ยืนยันว่า นายกรัฐมนตรียังมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอยู่ ไม่ได้เจ็บป่วยอะไร และที่ช่วงนี้เดินสะดุดบ้างก็เป็นเพราะทำงานเยอะ สมองคิดแต่เรื่องการทำงาน บางครั้งจึงขาดความระมัดระวังไปบ้าง ไม่อยากให้นำไปเป็นประเด็นอื่น

  ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรี ได้ฝากขอบคุณพี่น้องประชาชนถึงความห่วงใยในครั้งนี้ด้วยความจริงใจ จากนี้ไปจะใช้ความระมัดระวังให้มากขึ้น และก้าวเดินให้ช้าลง มีความรอบคอบมากขึ้น เพื่อไม่ให้สะดุดอีก และนายกรัฐมนตรียังทุ่มเทการทำงานเพื่อประชาชนต่อไป

  “ยืนยันอีกครั้งว่า ท่านนายกฯ ร่างกายจิตใจยังฟิต แข็งแรงดี สามารถเป็นนายกรัฐมนตรีอยู่แก้ไขปัญหาให้กับประเทศประชาชนได้อีกหลายปีสบายๆ กลัวแต่พรรคฝ่ายค้าน จะต้องเป็นฝ่ายค้านอีกนานแสนนานจนอกแตกตาย หรือไม่ก็ต้องมีคนที่คอยบงการอยู่แดนไกล หรือลิ่วล้อสมุนทั้งหลายที่ชอบแช่งนายกฯ อาจจะต้องกระอักเลือดมีอันเป็นไปก่อนหรือเปล่าไม่ทราบ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีนายกฯ สะดุดบิ๊กตู่พรรคฝ่ายค้านแรมโบ้เสกสกล อัตถาวงศ์ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์