"เพื่อชาติ" ชี้ เปิดตัว "ศรัณย์วุฒิ" กลบกระแส "งูเห่ากินกล้วย" ราบคาบ

ข่าว

  "เพื่อชาติ" ชี้ เปิดตัว "ศรัณย์วุฒิ" กลบกระแส "งูเห่ากินกล้วย" ราบคาบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 พ.ย. 2564 15:37 น.

  โฆษกเพื่อชาติ ชี้ เปิดตัว ศรัณย์วุฒิ หัวหน้าพรรคคนใหม่ กลบกระแส "งูเห่ากินกล้วย" ราบคาบ  ทีเด็ด ชูนโยบาย "เกษตรร่ำรวย" โว คะแนนท่วมท้น ยัน เป็นพรรคประชาธิปไตยสายกลาง จะไม่ขวาและจะไม่ซ้าย จนตกขอบ

  วันที่ 22 พ.ย. นางสาวเกศปรียา แก้วแสนเมือง โฆษกพรรคเพื่อชาติ ระบุว่า หลังจากเมื่อวาน ได้มีการเปิดตัวหัวหน้าพรรคคนใหม่ นาย ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ อดีต สส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย ก็ได้สร้างความฮือฮาอย่างมากในแวดวงการเมือง เรียกได้ว่า กลบกระแสการเป็น "งูเห่ากินกล้วย" ไปได้อย่างราบคาบ สำหรับนายศรัณย์วุฒิ เพราะท้ายที่สุดแล้ว นายศรัณย์วุฒิ ก็ไม่ได้ย้ายไปซบอกขั้วตรงข้าม อย่างที่หลายๆคนคิดกัน แต่ยังคงอยู่กับฟากฝั่งฝ่ายค้านอย่างพรรคเพื่อชาติ ที่ยืนหยัดอยู่บนสโลแกนในการเป็นพรรคเกาะกลางประชาธิปไตย เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถมาร่วมอุดมการณ์ได้

  เกศปรียา แก้วแสนเมือง โฆษกพรรคเพื่อชาติ
  เกศปรียา แก้วแสนเมือง โฆษกพรรคเพื่อชาติ

  แต่ทีเด็ดที่น่าสนใจไปกว่านั้น คือ นโยบายที่ได้เปรยๆ ออกมาในงานประชุมใหญ่ครั้งนี้ ที่พรรคเพื่อชาติ ชูนโยบาย เพื่อชาติ เพื่อประชาชน เตรียมผลักดันนโยบาย “เกษตรร่ำรวย” ออกมาเรียกคะแนนเสียงชาวเกษตรกร ถือว่างานนี้ คุณศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ และพรรคเพื่อชาติ ทำการบ้านมาดี งัดเอาตำราวิชาการด้านภูมิศาสตร์เศรษฐกิจมาใช้ มองคุณสมบัติเด่นของไทยที่อยู่บริเวณเส้นศูนย์สูตร และการมีมรสุมพัดผ่าน กะว่าจะบริหารจัดการน้ำฝนแก้ปัญหาน้ำแล้งน้ำท่วม และให้ชาวเกษตรกรภาคอีสานรวมถึงภาคเหนือได้เฮไปพร้อมๆ กัน

  นางสาวเกศปรียา ระบุด้วยว่า ตนมั่นใจว่า พรรคเพื่อชาติ มีศักยภาพและจะสามารถสร้างสีสันในสนามเลือกตั้งครั้งหน้า สามารถเรียกคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนได้อย่างท่วมท้น ตามที่ท่านหัวหน้าพรรคคนใหม่ได้กล่าวไว้ว่า "พรรคเพื่อชาติ จะเป็นพรรคประชาธิปไตยสายกลาง จะไม่ขวาและจะไม่ซ้าย จนตกขอบ และจะเชิญชวนคนไทยทั้ง 70 ล้านคน มาร่วมคิดร่วมสร้างและเป็นเจ้าของพรรคร่วมกัน และพรรคเพื่อชาติ จะเอาชนะในสนามเลือกตั้งอย่างแลนด์สไลด์ได้อย่างแน่นอน"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล
   02:02

   "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวเลือกตั้งเพื่อชาติงูเห่าศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุเกศปรียา แก้วแสนเมืองโฆษกพรรคเพื่อชาติเกษตรร่ำรวยประชาธิปไตยสายกลางข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์เลือกตั้ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 14:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์