“บิ๊กป้อม” สั่ง ส.ส.พลังประชารัฐ รณรงค์ประชาชนในพื้นที่ฉีดวัคซีนโควิด

ข่าว

  “บิ๊กป้อม” สั่ง ส.ส.พลังประชารัฐ รณรงค์ประชาชนในพื้นที่ฉีดวัคซีนโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 พ.ย. 2564 09:53 น.

  “ไผ่” เผย “พล.อ.ประวิตร” สั่ง ส.ส.พลังประชารัฐ รณรงค์ เชิญชวนประชาชนในพื้นที่ ฉีดวัคซีนโควิด-19 มากขึ้น ตามแนวทางรัฐบาล เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่

  วันที่ 19 พ.ย. 2564 นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร ในฐานะรองเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ให้ส.ส.พลังประชารัฐทุกคน ช่วยกันรณรงค์ในพื้นที่เชิญชวนประชาชนที่ยังไม่ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้เข้ารับการฉีดวัคซีนมากขึ้น เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้เกิดขึ้นโดยเร็ว สร้างความแข็งแกร่งในระบบสาธารณสุขให้รองรับการระบาด เพื่อลดความรุนแรงและการเสียชีวิตในประชากรกลุ่มเสี่ยง พร้อมขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ภาคธุรกิจการท่องเที่ยว ที่ในขณะนี้เรามีการเปิดประเทศ ในขณะที่ทุกประเทศมีการรณรงค์ให้ประชาชนเข้ารับการฉีดให้มากเช่นกัน ยืนยันขณะนี้มีวัคซีนเพียงพอกับทุกคน รวมถึงผู้ที่จะต้องเข้ารับการฉีดเข็ม 3 ส่วนตนเองจะรณรงค์เชิญชวนประชาชนในพื้นที่ผ่านเพจ ซึ่งจะโพสต์ข้อมูลให้ความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้อง พร้อมอำนวยความสะดวก แจ้งจุดฉีด หากมีปัญหาในเรื่องของการลงทะเบียนจองคิวหรือการเดินทาง พร้อมอำนวยความสะดวกเช่นกัน

  ขณะที่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในกลุ่มไลน์ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ได้มีการส่งข้อความ เรียนท่านสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคพลังประชารัฐ เรื่อง รณรงค์ฉีดวัคซีน ขอให้ท่านสมาชิกทุกท่านช่วยรณรงค์และทำความเข้าใจเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนในพื้นที่ของท่านผ่านช่องทางต่างๆ ที่ท่านมี เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้รับวัคซีนตรงตามแนวทางที่รัฐบาลประกาศ จึงเรียนมาเพื่อทราบ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   วัคซีนโควิดวัคซีนโควิด-19โควิด-19พลังประชารัฐบิ๊กป้อมประวิตร วงษ์สุวรรณไผ่ ลิกค์รณรงค์ประชาชนในพื้นที่ส.ส.พลังประชารัฐพปชร.ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 02:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์