ม็อบยังป่วน ขี่จักรยานยนต์ยิงพลุไฟหลายนัดใส่ตำรวจที่แยกศรีอยุธยา

ข่าว

  ม็อบยังป่วน ขี่จักรยานยนต์ยิงพลุไฟหลายนัดใส่ตำรวจที่แยกศรีอยุธยา

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 พ.ย. 2564 22:26 น.

  ม็อบยังไม่จบ ยิงพลุใส่ตำรวจที่แยกศรีอยุธยา ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ขณะที่ตำรวจตรึงกำลังเข้ม โดยเฉพาะพื้นที่รอบสามเหลี่ยมดินแดง ป้องกันการรวมตัว

  เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 14 พ.ย. 2564 ที่แยกศรีอยุธยา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มมวลชนบางส่วนที่พากันขี่รถจักรยานยนต์ออกจากแยกวิทยุ ได้ยิงพลุไฟเข้าใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหลายนัด กินเวลาประมาณ 5 นาที ก่อนจะหลบหนีไป

  จากนั้นไม่ถึง 10 นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเคลื่อนที่เร็วจำนวน 4 คันรถ ได้ขับเข้ามาในพื้นที่ทันที แต่ไม่พบกลุ่มผู้ชุมนุมแล้ว แต่เจ้าหน้าที่ยังคงปักหลักเฝ้าสังเกตการณ์อยู่ที่แยกศรีอยุธยา

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ที่แยกประชาสงเคราะห์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรึงกำลังเต็มพื้นที่ เช่นเดียวกับซอยต้นโพธิ์ บริเวณแฟลตดินแดง เพื่อป้องกันกลุ่มผู้ชุมนุมมารวมตัว หลังจากวันนี้ทางกลุ่มไม่เอาระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ ได้จัดกิจกรรมเดินเท้ายื่นหนังสือไปสถานทูตเยอรมนี

  เวลา 22.20 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุการณ์ได้สงบแล้ว ส่วนเจ้าหน้าที่ยังคงสับเปลี่ยนกำลังกันลาดตระเวน โดยเฉพาะพื้นที่สามเหลี่ยมดินแดง นอกจากนี้ยังมีการตั้งจุดหลายพื้นที่ที่คาดว่าม็อบจะเข้ามารวมตัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "อนุทิน" เผย 14 วันหลังปีใหม่ ติดเชื้อสูง แต่รุนแรงลดลง
   04:21

   "อนุทิน" เผย 14 วันหลังปีใหม่ ติดเชื้อสูง แต่รุนแรงลดลง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 14 พฤศจิกาม็อบ 14 พฤศจิกา 64แยกศรีอยุธยาดินแดงชุมนุมใหญ่แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุมกลุ่มไม่เอาสมบูรณาญาสิทธิราชย์ม็อบ 14 พฤศจิกายนม็อบ 14 พยชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 10:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์