“บิ๊กป้อม” เดินหน้า "พลังประชารัฐ" ใช้นโยบาย เจาะฐาน "คนรุ่นใหม่"

ข่าว

  “บิ๊กป้อม” เดินหน้า "พลังประชารัฐ" ใช้นโยบาย เจาะฐาน "คนรุ่นใหม่"

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 20:17 น.

  "ไผ่ ลิกค์" ส.ส.กำแพงเพชร เผย “บิ๊กป้อม” หัวหน้าพลังประชารัฐ เดินหน้า นโยบายเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เริ่มอบรม ส.ส.พรรคให้ทันโลก-เข้าใจคนรุ่นใหม่มากขึ้น

  เมื่อวันที่ 4 พ.ย. 64 นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร และรองเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงนโยบายใหม่ของพรรคที่จะเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่จะดำเนินการอย่างไร นายไผ่ กล่าวว่า ขณะนี้คนรุ่นใหม่ มีความสำคัญอย่างมาก อีกทั้งมีบทบาททางการเมืองไม่เหมือนกับสมัยก่อน โดย พล.อ.ประวิตร ในฐานะหัวหน้าพรรค เล็งเห็นถึงตรงนี้ จึงกำหนดอบรม ส.ส. เพื่อให้ทันเหตุการณ์ของโลกที่เปลี่ยนไปไวขึ้นตลอด และรวมคนรุ่นใหม่ อาทิ ด็อกเตอร์ หรืออื่นๆ มาช่วยงาน ซึ่งอันนี้เป็นมติของ พล.อ.ประวิตร ที่จะดึงคนรุ่นใหม่ เพราะเราจะมองข้ามไม่ได้

  เมื่อถามว่า เป็นเพียงดึงมาช่วยงาน ไม่ใช่การเปิดตัวคนรุ่นใหม่ ใช่หรือไม่ นายไผ่ กล่าวว่า ตอนนี้เรากำหนดพัฒนาตัว ส.ส.ภายในพรรคให้ได้ก่อน พร้อมทั้งให้พูดคุยกับคนรุ่นใหม่ และให้มีแนวคิดเข้าใจกับคนรุ่นใหม่ ส่วนเรื่องรับคนรุ่นใหม่มาก็ทำมาตลอด พปชร.เราเน้นเรื่องคนรุ่นใหม่ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ประวิตร วงษ์สุวรรณพลังประชารัฐไผ่ ลิกค์คนรุ่นใหม่ส.ส.กำแพงเพชรรองเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐอบรม ส.ส.ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์เลือกตั้ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 03:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์